Blog, Thật và Giả

4 bước phân biệt hàng giả thật , check code thuốc Nature Made Triple Flex 170v

[blockquote]  4 bước hướng dẫn phân biệt hàng giả thật , Check code thuốc Nature Made Triple Flex 170v. chỉ có tại Yêu Hàng Ngoại STORE.( quá đã ). [/blockquote]

 

Thân chào các bạn, các khách hàng thân thiết của Yêu Hàng Ngoại STORE, thời gian vừa qua shop mình nhận được khá nhiều các câu hỏi làm sao để phân biệt hàng giả hàng thật thuốc bổ khớp Nature Made Triple Flex, hủ 170 viên. Hôm nay mình làm hướng dẫn này :

  • Thứ nhất là cho mọi người biết cách tự mình kiểm tra code trên hệ thống website chính hãng của Nature Made.

 

  • Thứ hai là để đảm bảo xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm để mọi người yên tâm 100% khi sử dụng không còn lo nghĩ là hàng giả hay hàng nhái nữa.

 

  • Thứ ba là mình muốn khẳng định sản phẩm bên mình bán ra chất lượng thuốc, date luôn mới nhất so với date bên USA và giá cả tốt nhất thị thường tại VN, các bạn đừng nên so sánh giá mình sao cao hơn so với các web khác, các bạn đừng ham rẻ mà mua nhầm thuốc giả rất nguy hiểm cho người sử dụng “tiền mất tật mang”.

 Các bạn vui lòng bỏ chút thời gian ra làm theo hướng dẫn của  mình nhé:

B1:  Đăng ký tài khoản từ đường link: https://www.naturemade.com/register

B1

B2: Tìm mã Code trên chai.thuoc triple flex that

B3: Nhập mã code trên chai vừa tìm được và chọn Costco sau đó nhấn Submit. Hệ thống web sẽ cộng cho bạn 100 điểm tích lũy đồng thời đây cũng là mà code để phân biệt thuốc thuốc bổ khớp Nature Made Triple Flex giả và thật. Lúc này các bạn yên tâm về hàng của shop mình rồi nhé. Hi Hi.

B3

B4: Nếu đã nhập rồi thì không nhập được nữa.

b4

 B5: Nhấc máy lên và gọi cho shop mình qua số ĐT: 0336 77777 0 or 0905 523 331

Đặt hàng online tại đây: [button title=”Đặt Hàng” url=”https://yeuhangngoai.vn/san-pham/thuoc-triple-flex-nature-made-170v-ho-tro-dieu-tri-dau-khop-cua-my” style=”big active”]

One thought on “4 bước phân biệt hàng giả thật , check code thuốc Nature Made Triple Flex 170v

  1. vnsale.vn viết:

    cám ơn bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *