Tin mới nhất

Cách Uống Thực Phẩm Bổ Sung Đúng Cách

Mỗi ngày chúng ta hối hả với cuộc sống này bận rộn với nhiều công viêc không có time để nghỉ ngơi một cách khoa học. Những thói quen sinh hoạt sinh hoạt hằng ngày không đúng cách, áp lực công việc, ảnh hương bởi môi trường hiện nay. ĐÓ CHÍNH LÀ NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN NHỮNG BỆNH: sinh lý, tim mạch, sức khỏe suy giảm, huyết áp… làm chất lượng cuộc sống của bạn suy giảm một cách rõ rệt.

Nói đến THỰC PHẨM BỔ SUNG, MỸ, ÚC, NHẬT… không còn xa lạ với người dân ở Việt Nam đã trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe hiện nay.

Cũng vì thế, rất nhiều người tìm đến THỰC PHẨM BỔ SUNG để đáp ứng nhu cầu sức khỏe của mỗi người.Nhưng một số người dùng THỰC PHẨM BỔ SUNG chưa đúng cách. Họ Rất Hoang mang làm cách nào để dùng nhiều loại THỰC PHẨM BỔ SUNG trong một ngày an toàn và hiệu quả? Thực Phẩm Bổ Sung có thể thay thuốc đặc trị? Làm cách nào lựa chọn mua sản phẩm chất lượng?

Cách dùng THỰC PHẨM BỔ SUNG khác nhau trong một ngày như thế nào?

Cach-Uong-Thuc-Pham-Bo-Sung-Dung-Cach-3

Bạn có thể dùng THỰC PHẨM BỔ SUNG bắt đầu sau giờ ăn sáng cứ cách ra 3 tiếng chúng ta uống 1 lần. Chúng ta không nên dùng nhiều loại THỰC PHẨM BỔ SUNG cùng một lúc nhé, tránh gây các tương tác của thuốc. Dùng thực phẩm chức năng phải đúng liều lượng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Ví dụ:

– 7H sáng sau khi ăn bạn uống Collgen

– 10h bạn uống Tinh Dầu Hoa Anh Thảo

– 13h bạn uống Vitamin E

– 16h bạn dùng Biotin…

THỰC PHẨM BỔ SUNG không phải là thuốc đặc trị, không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ là loại hỗ trợ thêm cho cơ thể, làm giảm nguy cơ bệnh tật, hỗ trợ, bổ trợ cải thiện cho sức khỏe người dùng chứ không thể trị bệnh và phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng của từng người.

THỰC PHẨM BỔ SUNG có thể thay thuốc đặc trị?

Cach Uong Thuc Pham Bo Sung Dung Cach

Thuốc là những sản phẩm dùng để điều trị và phòng bệnh, được chỉ định để tái lập, điều hành hoặc sửa đổi chức năng sinh lý của cơ thể. THỰC PHẨM BỔ SUNG còn khác với thuốc là có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài nhằm nuôi dưỡng, bổ dưỡng hoặc phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh… mà vẫn an toàn không có độc hại, không có tác dụng phụ.

Như đã nói ở trên Thực Phẩm Bổ Sung không phải là thuốc đặc trị cho bất cứ bệnh nào. Thay vì bạn ăn Gan, Tôm, Cua…. chưa đủ dinh dưỡng, cơ thể không hấp thụ hoặc bị dị ứng… thì dùng THỰC PHẨM BỔ SUNG sẽ bổ trợ cho cơ thể bạn.

Nếu bạn đang dùng thuốc đặc trị bệnh, muốn dùng thêm thực phẩm chức năng, bạn cần phải hỏi ý kiến bác sĩ đang điều trị để có hướng dẫn sử dụng phù hợp, tránh trường hợp tương tác thuốc xảy ra.

Chọn mua THỰC PHẨM BỔ SUNG chất lượng?

Cách Uống Thực Phẩm Bổ Sung Đúng Cách

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam rất nhiều nơi bán THỰC PHẨM BỔ SUNG? Do đó việc tìm mua sản phẩm theo nhu cầu ngưởi tiêu dùng,ở một nơi đáng tin cậy không phải là việc dễ.

Tại Shop Yêu Hàng Ngoại bán hàng “UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT” ở thị trường hiện nay. Với những mặt hàng xách tay từ US, MỸ, ÚC, NHẬT… được rất nhiều khách hàng tìm đến.

Hàng TỐT luôn đi đôi với GIÁ THÀNH, chúng tôi muốn nhấn mạnh tất cả vì sức khỏe của khách hàng shop chúng tôi luôn đặt “UY TÍN CHẤT LƯỢNG” hàng đầu vì sự tồn tại của shop thuộc vào tất cả khách hàng vì vậy shop luôn bán hàng chính hãng xách tay về. Tuyệt đối không bán hàng trôi nổi gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Chúc các bạn lựa chọn được nơi mua sản phẩm tốt và hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 
 
 
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.