Tin mới nhất

Công dụng dầu cá Bio Island DHA và cách bổ sung cho trẻ hiệu quả nhất.

        DHA là gì? 
Dha
DHA (axit Docosahexaenoic) và EPA (axit Eicosapentaneoic) là các axit béo không bão hòa đơn (Omega 3), có thể tìm thấy trong các loại cá nước lạnh. DHA và EPA có vai trò quan trọng đối với các chức năng hoạt động của cơ thể, đặc biệt là não bộ và võng mạc mắt.
Hinh-Anh-Em-Be-De-Thuong-2
– DHA cho trẻ em là rất cần thiết, nghiên cứu ở trẻ từ 4 đến 10 tuổi trong các trường học tại Bangkok (Thái Lan) cho thấy, trẻ được bổ sung DHA ít bị nhiễm cảm cúm, cảm lạnh, hoặc tiêu chảy.
 
– DHA giúp phát triển toàn diện, đứa trẻ sẽ khỏe mạnh, có trí nhớ tốt hơn. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sẽ được cải thiện chỉ số MDI và thị lực, đôi mắt trẻ sẽ nhìn tinh, rõ hơn nếu được cung cấp DHA đều đặn.
DHA có vai trò gì đối với phụ nữ mang thai?
Ba Bau Dha
 – Thai nhi đòi hỏi một lượng tăng hấp thu DHA lớn để tương ứng với lượng DHA của não tăng lên trong bụng mẹ và các tháng sau khi sinh. Điều này được chứng minh ngay khi sinh, trọng lượng não của em bé bằng khoảng 70% trọng lượng não của người trưởng thành.
 
Người phụ nữ trong thời kỳ mang thai được cung cấp đầy đủ DHA sẽ giúp cải thiện khả năng giải quyết vấn đề ở trẻ nhỏ. Mặc dù trong sữa mẹ có DHA (trung bình DHA sữa mẹ chiếm 0.32% tổng số acid béo), nhưng có đủ DHA hay không lại tùy thuộc vào chế độ ăn của bà mẹ có đủ hàm lượng DHA.
 
Tại sao cần bổ sung DHA cho trẻ ?
DHA cần thiết cho trẻ, trẻ cần được cung cấp thêm các dưỡng chất quan trọng như Choline, Kẽm, Iốt, Sắt, Vitamin B6 & B12, và nhiều chất dinh dưỡng khác, để giúp trẻ phát triển trí não và tăng trưởng thể chất toàn diện. Vì thế cung cấp DHA cho các bé rất cần thiết.
Me Va Be Dha
 Các bà mẹ đang lo lắng chưa biết dùng DHA nào để an toàn và tốt cho trẻ?  Yêu hàng ngoại giới thiệu cho bạn  dầu cá bổ sung DHA cho trẻ – Bio Island DHA. 

 – Hỗ trợ phát triển trí não, tăng độ linh hoạt, nhạy bén cho trẻ

– Tăng cường thị giác, hoàn thiện chức năng nhìn của mắt

– Tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ.

– Cải thiện tối đa chiều cao, cân nặng cho các bé

– Cung cấp đầu đủ chất này có thể giúp làm giảm tỷ lệ suy nhược sau khi sinh.

 

Sản phẩm hiện có bán tại shop yêu hàng ngoại mời các bà mẹ vào tham khảo tại đây.

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.