Tin mới nhất

Thuốc Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Gan Phổ Biến Nhất Hiện Nay Mà Bạn Chưa Biết.

Lá gan của bạn, một cơ quan quan trọng cho sự sống. Lá gan, cơ quan lớn nhất trong cơ thể bạn, đóng một vai trò sống còn trong việc điều hòa các diễn tiến của sự sống của bạn. Cơ quan phức tạp này thực hiện nhiều chứ năng thiết yếu cho cuộc sống, ban không thể sống mà không có nó.

Chức năng của lá gan trong cơ thể con người:

Chuc Nag La Gan

– Biến đổi thức ăn thành những chất cần thiết cho sự sống và phát triển.

– Sản xuất ra nhiều chất quan trọng sử dụng cho cơ thể.

– Chuyển hoá các thuốc được hấp thụ từ đường tiêu hoá thành dạng cơ thể có thể dùng được.

– Giải độc và bài tiết các chất độc trong cơ thể.

Lá gan có vai trò quan trọng như thế nào ?

– Lá gan của bạn đóng một vai trò chính yếu trong việc biến đổi thức ăn thành những chất thiết yếu cho cuộc sống. Tất cả lượng máu đi ra từ dạ dày và ruột đều phải đi qua gan trước khi tới phần còn lại của cơ thể. Như vậy lá gan nằm ở một vị trí chiến lược để chuyển đổi thực phẩm và thuốc được hấp thụ từ đuờng tiêu hoá thành các dạng mà cơ thể có thể sử dụng một cách dễ dàng. Về cơ bản, lá gan đóng vai trò của một nhà máy lọc và tinh chế.

Thuoc Bo Gan

Hơn thế nữa, lá gan của bạn đóng một vai trò chính yếu trong việc loại bỏ ra khỏi máu các sản phẩm độc hại sinh ra từ ruột hay nội sinh (do cơ thể tạo ra). Gan chuyển đổi chúng thành những chất mà cơ thể có thể loại bỏ dễ dàng.

Nói đến đây chắc các bạn cũng đã thấy sự quan trọng của Lá Gan trong cơ thể mình nhưng nếu Lá Gan bạn bị tổn thương thì sẽ như thế nào?

Hằng ngày chúng ta phải chịu ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, dùng những thực phẩm, những quý ông hay uống rượu bia, hút thuốc lá … nguyên nhân đó làm ảnh hưởng đến cơ thể nóng bứt, rối loạn chức năng của gan, gan bị nhiễm trùng, gan có mỡ, gan bị hư hoại do bởi những nguyên do trên.

Gan-Nhiem-Mothuoc Bo Gan

Bạn có bao giờ nghe nói về  Thuốc bổ gan Puritan’s Pride Milk Thistle Extract 1000mg 180 viên của Mỹ chưa? Theo một nghiên cứu khác trên 2000 bệnh nhân bị rối loạn chức năng gan cho sử dụng nước cây Cúc gai, tình trạng của gan đều được cải thiện rõ rệt. Sản phẩm này được nhiều người tin dùng, bạn hãy dùng ngay thuốc bổ gan Puritan’s Pride Milk Thistle Extract hôm nay để bảo vệ lá gan của mình.

Công dụng chính Thuốc bổ gan Puritan’s Pride Milk Thistle Extract 1000mg:

+ Giúp giải độc cho gan

 + Ổn định màng tế bào gan, ngăn cản sự xâm nhập của các chất độc vào gan

+ Ức chế sự biến đổi của gan thành các tổ chức xơ, hỗ trợ điều trị xơ gan.

+ Giúp cải thiện các triệu chứng của gan như: gan nhiễm mỡ, viêm gan…

+ Giúp gan sửa chữa lại các tế bào bị hư hoại vì rượu và các độc tố khác đồng thời giúp tế bào gan tránh khỏi bị tiêu diệt bởi bệnh viêm gan

+ Làm điều hòa nhiệt cơ thể không bị nóng trong người.

Đặc điểm :

Thực phẩm chức năng bổ gan Milk Thistle Extract 1000mg với chiết xuất từ cây ké sữa (cây cúc gai) chứa dược chất có khả năng che chở gan của con người chống lại một số bệnh tật, giúp gan sửa chữa lại các tế bào bị hư hoại vì rượu và các độc tố khác đồng thời giúp tế bào gan tránh khỏi bị tiêu diệt bởi bệnh viêm gan.

>> Không có hương vị hoặc chất ngọt nhân tạo.

>> không chất bảo quản, Không có đường, Không có tinh bột, Không có sữa.

>> Không có Lactose, Gluten Không, Không có lúa mì.

>> Không có men, không cá, và không có Sodium.

Sản phẩm rất tuyệt vời cho lá gan của bạn, hãy liên hệ với shop chúng tôi để được tư vấn miễn phí, mời các bạn tham khảo thêm về sản phẩm và đặt hàng TẠI ĐÂY

Yêu hàng ngoại chăm lo sức khỏe của bạn mỗi ngày!

4.9/5 - (102 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.