Tin mới nhất

Những Lợi Ích Khi Dùng Hạt Chia

Hạt Chia thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe, chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào, đặc biệt tốt với trí não, hoặc giúp cơ thể phục hồi sau những mệt mỏi. Sản phẩm có nhiều hàm lượng chất có lợi và được coi là phương thuốc vàng cho sức khỏe, được lựa chọn cẩn thận và sấy khô trong điều kiện vệ sinh nghiêm ngặt, có thể bảo quản được trong thời gian dài mà không bị trở mùi.

Những lợi ích tuyệt vời khi dùng hạt chia:

1. Tăng cường năng lượng. 

 

Hat Chia Tang Nang Luong
Hạt CHIA cung cấp cho cơ thể một lượng năng lượng lâu dài. Đa số những người sử dụng hạt CHIA của chúng tôi là những vận động viên, họ dùng hạt CHIA để tăng cường sức chịu đựng của cơ thể và hỗ trợ cho sự vận động của khớp xương cũng như phục hồi cơ bắp. 

2. Tăng cường chất xơ trong chế độ ăn uống.

Hat Chia
    Hạt CHIA tự nhiên chứa 37% chất xơ với 80% là chất xơ không hòa tan và 20% hòa tan giúp tăng cường sức khỏe đường ruột kể cả việc điều hòa chức năng tiêu hóa, chống bệnh táo bón. Khẩu phần ăn có chứa lượng chất xơ cao đã được chứng minh làm giảm thiểu nguy cơ và sự tái phát của ung thư ruột.

3. Kiểm soát trọng lượng cơ thể ( giảm cân)
    Khi cho thêm hạt CHIA vào thức ăn sẽ có tác dụng làm cho thức ăn đặc hay nở ra khiến cho chúng ta cảm thấy no, giúp cơ thể cần ít năng lượng hơn trong suốt một ngày và do đó hỗ trợ việc giảm cân. Ngoài ra, hạt CHIA cũng giúp cho cơ thể giải phóng năng lượng lâu hơn và vì thế chúng ta có thể duy trì tốt hơn.    

4. Sức khỏe tim mạch

Loi Ich Khi Dung Hat Chia
    Hạt CHIA có 20% hạt Omega 3 ALA là một loại a-xít béo thiết yếu (essential fatty acid: EFA) cần thiết cho việc duy trì chức năng của cơ thể khỏe mạnh. Omega 3 được xem là một loại a-xít thiết yếu vì cơ thể không thể tự tổng hợp được loại a-xít này, vì vậy chúng ta cần bổ sung nó trong khẩu phần ăn hằng ngày. Omega 3 ALA tìm thấy trong hạt CHIA là một hợp chất vô cùng quan trọng cho sức khỏe tim mạch và kết quả nghiên cứu cho thấy rằng Omega 3 có lợi trong việc giúp làm giảm lượng Cholesterol, duy trì chức năng của tim mạch và giảm nguy cơ của các bệnh về tim.
5. Da, tóc và móng tay khỏe mạnh.

Loi Ich Khi Dung Hat Chia
    Hạt CHIA chứa đựng một nguồn Omega, chất chống oxy hóa và chất đạm cao, tất cả đều rất quan trọng cho một làn da đẹp. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng khẩu phần ăn chứa những chất chống oxy hóa có thể làm chậm tiến trình lão hóa của cơ thể.

Tóc và móng tay đa số được cấu thành bằng chất đạm và cơ thể con người sử dụng protein để cấu tạo và phục hồi các mô; vì vậy chúng ta cần một lượng chất đạm tương đối lớn.

Vì cơ thể không trữ chất đạm nên việc bổ sung chất đạm trong khẩu phần ăn là rất quan trọng và hạt CHIA là một nguồn chất đạm tự nhiên rất lớn chứa 20% chất đạm trong mỗi phần ăn.  

      6.Hạt CHIA rất phù hợp với những người ăn chay hay mắc bệnh tiểu đường.      

Hat Chia Uc   Bằng việc sử dụng CHIA trong khi nấu ăn, bạn có thể đảm bảo cho gia đình bạn nhận được các acid béo Omega-3 cần thiết có giá trị. Với tất cả các Vitamin và khoáng chất mà CHIA mang đến thì nó đúng là một siêu thực phẩm tiềm năng trong cuộc sống chúng ta.

Hãy bổ sung hạt chia ngay hôm nay, để bạn tận hưởng hương vị bổ dưỡng cho cơ thể thêm đầy năng lượng mỗi ngày. Sản phẩm hiện có bán tại đây mời các bạn vào ĐẶT HÀNG nhé!

4.9/5 - (102 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.