Tin mới nhất

TẾT LÀ PHẢI VỀ NHÀ! TẾT LÀ PHẢI MUA QUÀ

Mùa Xuân đã về! đang lan dần khắp các ngõ phố, trên các con đường quê. Sắc vàng tươi của hoa mai đang hé rộ.Tết là ngày con cháu tụ tập về thăm ông bà cha mẹ, là ngày họp mặt của gia đình mà ngày thường hiếm hoi lắm mới có.

TẾT là phải về nhà! TẾT là phải có quà! TẾT là phải Mới ! Hãy để YEUHANGNGOAI chia sẽ cho bạn BÍ QUYẾT yêu thương trọn vẹn đông đầy với ông bà, cha mẹ, anh chị, các cô chú dì dượng bạn bè…. nhé !

Như câu nói quen thuộc ngày nay: Sức khỏe quý hơn vàng ! Nhiều lúc có tiền không mua được Sức khỏe.  Nhiều người thường có suy nghĩ rằng sẽ biếu bố mẹ tiền vào dịp Tết nhưng bạn à! Tiền bạc đâu thể sánh bằng sự quan tâm của bạn dành cho bố mẹ mình.

Quà Tết Gia Dinh

 

Bạn hãy để ý đến sức khỏe của bố mẹ càng ngày càng giảm theo từng năm tháng, Vitamin Centrum Silver sẽ giúp bồi bổ 30 dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, bố mẹ sẽ khỏe hơn để niềm vui được trọn vẹn.

 Nhưng bạn hãy tinh mắt nhận ra tóc bố mẹ mình điểm bạc nhiều hơn, trí nhớ suy giảm dần “Tăng cường trí nhớ Focus Factor” là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn cho bố mẹ.

Những bước chân đi lại tưởng chừng đơn giản, nhưng cũng khiến bố mẹ khẽ nhíu mày vì đau “Thuốc bổ khớp Move free Schiff” sẽ giúp bước chân ba mẹ vững vàng hơn.

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” năm mới thêm 1 tuổi mỗi ngày mắt kém dần đi :Bổ mắt,tim, mạch Omega 369 sẽ là bí quyết tuyệt vời dành cho Ông bà năm nay.

Tinh Dầu Hoa Anh Thảo giúp duy trì tuổi thanh xuân để Mẹ giữ mãi nét tươi trẻ năm tháng.

Mỗi dịp xuân về  nho khô là món không thể thiếu trong mâm bánh mức của gia đình người. Những giỏ quà bánh nhiều sắc màu càng khiến cho không khí Tết cũng trở nên rộn ràng.Hãy mang lại cái TẾT thật sự ngọt ngào trong cho những ngày đầu năm với CHOCOLATE HERSHEY’S HỖN HỢP 4 VỊ NUGGETS thơm ngon lẫy lừng, Nho khô Úc nguyên cành 0.5kg, Hạt Hướng Dương Hàn Quốc Sunnuts 1.2kg thơm ngon ăn là ghiền.

 

Socola-Hershey'S
                              Socola-Hershey’S

Những món quà Tết thiết thực nhất dành cho những người thân của bạn và nói lên cái TẾT “RỰC RỠ NIỀM VUI”! Ngoài ra các bạn tham khảo thêm một số sản phẩm tại Web yeuhangngoai.vn nhé

Hòa vào không khí TẾT yeuhangngoai.vn kính chúc quý khách Năm Mới 2017 an khang, tịnh vượng, bình an và hạnh phúc từ đầu năm đến cuối năm luôn tràn ngập tiếng cười !!!


5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.