Tin mới nhất

Thuốc bổ mắt cho người trên 50 tuổi

Khi tuổi tác càng cao đồng nghĩa với việc đôi mắt ngày một yếu dần, không nhìn rõ và lệ thuộc vào cặp kính lão. Đặc biệt nếu không biết chăm sóc mắt đúng cách từ khi còn trẻ thì việc mắt yếu sớm khi qua tuổi trung niên là điều khó tránh khỏi. Vậy, phải làm sao để giúp những người già có thể nhìn thấy rõ hơn và phòng chống các bệnh về mắt một cách tốt nhất.

Ocuvite Adult 50 + Bausch

Sau đây Yêu hàng ngoại xin giới thiệu  Viên Uống Bổ Mắt Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50 +  dành cho người trên 50 tuổi. Ocuvite là nhãn hiệu vitamin cho mắt số 1 được các bác sĩ nhãn khoa khuyên dùng tại Mỹ.

Thuốc bổ mắt dành cho người già Baush + Lomb Ocuvite 50+

Ocuvite Adult 50 + Bausch &Amp; Lomb

Chắc hẳn nhắc tới thuốc bổ mắt tốt bậc nhất trên thị trường, bạn sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu Baush + Lomb của Mỹ. Với phương châm giúp khách hàng có đôi mắt sáng khỏe để cài thiện chất lượng cuộc sống, Baush + Lomb không ngừng nghiên cứu và cải thiện các loại thuốc bổ mắt với chất lượng đảm bảo, phù hợp với từng độ tuổi. Đối với người già, khi quá trình lão hóa diễn ra mạnh mẽ làm các protein ở mắt co cụm lại và mất dần chức năng, rất có thể sẽ bị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng gây nhìn kém, mỏi mắt và thậm chí là mù lòa.

CÔNG DỤNG:

>> Giúp sáng mắt, chống khô mắt.

>> Hỗ trợ giúp chống mỏi mắt, hoa mắt

>>  Ocuvite adults 50+ tốt trong việc điều trị giảm thị lực

>> Giúp phòng ngừa các bệnh đục thể tinh thể, thoái hóa điểm vàng

 

       Nhà sản xuất: Bausch + Lomb

Xuất xứ: chính hãng từ MỸ

Quy cách :150 viên   /1 hộp    

Các cô chú nhanh tay đặt hàng nhé. “ĐÔI MẮT LÀ CỬA SỔ TÂM HỒN” nên chúng ta cần bảo vệ và bổ sung giúp  mắt khỏe mạnh mổi ngày. ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY hoặc Hottline 0905 523 331 MR QUANG

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.