Tin mới nhất

Viêm Xương Khớp Là Gì? Và Cách Khắc Phục Hiệu Qua Nhất Hiện Nay

Bệnh viêm xương khớp là gì?

Viêm xương khớp là bệnh về khớp chủ yếu ảnh hưởng đến sụn. Sụn là mô trơn bao bọc các đầu xương của khớp. Sụn khỏe mạnh cho phép các xương trượt qua nhau. Sụn cũng giúp làm giảm sốc vận động, khi bị viêm xương khớp lớp trên của sụn bị vỡ và mòn đi.

Điều này khiến cho các xương dưới sụn cọ xát vào nhau. Việc cọ xát gây đau, sưng và mất khả năng cử động khớp. Theo thời gian, khớp có thể mất đi hình dạng ban đầu của nó. Ngoài ra, các gai xương cũng có thể phát triển trên các cạnh khớp. Các mảnh xương hoặc sụn có thể tróc ra và trôi nổi bên trong khoảng cách giữa hai đầu xương (joint space), gây đau đớn và thương tổn nhiều hơn.

Cong Dung Glucosamine 375

Người bị viêm xương khớp thường bị đau khớp và vận động kém đi. Không giống như một số dạng viêm khớp khác, viêm xương khớp chỉ ảnh hưởng đến các khớp mà không ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng. Thấp khớp – dạng phổ biến thứ hai của bệnh viêm khớp – ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể ngoài các khớp. 

Những ai có thể mất bệnh viêm xương khớp?

Căn bệnh viêm xương khớp hiện nay không chỉ xảy ra ở những người cao tuổi hay trung niên nữa mà còn xuất hiện ở giới trẻ chúng ta ngày càng nhiều

 Lý do bị viêm xương khớp?

Câu trả lời đó là do tính chất công việc( có thể là làm việc nặng nhọc, vận động mạnh, di chứng do tai nạn…. chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta chưa hợp lý, thiếu canxi, thời tiết,…

Vì thế bạn cần được bổ sung những khoáng chất thiết yếu từ thiên nhiên mang tên Glucosamine Kirkland để đảm bảo cho bạn có được một bộ cơ xương thật chắc khỏe.

Viem Xuong Khop La Gi

 Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong mọi mô của cơ thể con người. Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn. Nguồn cung cấp để tổng hợp Glucosamine lấy từ glucose trong cơ thể.

Glucosamine  375 viên HCL 1500mg Kirkland viên hỗ trợ điều trị xương khớp được nhập trực tiếp từ Mỹ (USA) với công thức hoàn hảo kết hợp tất cả những khoáng chất thiết yếu từ thiên nhiên  sẽ là sự lựa chọn thông minh và rất phù hợp trong việc hỗ trợ điều trị cho người đang mắc các chứng bệnh về khớp.

Công dụng chính của Glucosamine  375 viên HCL 1500mg Kirkland:

+ Hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp như: thoái khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.

+ Tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp, chống lão hóa xương.

+ Glucosamine sulfate đồng thời ức chế các enzym phá hủy sụn khớp như collagenase, phospholinase A2 và giảm các gốc tự do superoxide phá hủy các tế bào sinh sụn.

+ Kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất calci của xương.

+ Glucosamine sulfate đồng thời ức chế các enzym phá hủy sụn khớp như collagenase, phospholinase A2 và giảm các gốc tự do superoxide phá hủy các tế bào sinh sụn.

+ Phòng ngừa và làm giảm quá trình thoái hoá khớp.

+ Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động. Chống viêm nhiễm, giảm triệt để các triệu chứng của viêm xương khớp.

Việc bổ sung  thuốc hỗ trợ điều trị xương khớp Glucosamine  375 viên HCL 1500mg rất cần thiết. Bạn đang bị viêm đau xương khớp, thái hóa khớp, sụn bị phá hủy, lão hóa xương…. hãy liên hệ với shop chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng và nhận những ưu đãi từ shop. ĐẶT HÀNG

4.9/5 - (102 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.