4 bước hướng dẫn phân biệt hàng giả thật , check code thuốc Prenatal

[blockquote]  4 bước hướng dẫn phân biệt hàng giả thật , Check code thuốc Prenatal Multi Dha . chỉ có tại Yêu Hàng Ngoại STORE.( quá đã ). [/blockquote]

 Thân chào các ông bố bà mẹ tương lai, thời gian vừa qua shop mình nhận được khá nhiều các câu hỏi làm sao để phân biệt hàng giả hàng thật thuốc bổ cho bà bầu Prenatal Multi DHA 200mg, hủ 150 viên. Hôm nay mình làm hướng dẫn này :

 • Thứ nhất là cho mọi người biết cách tự mình check code thuốc Prenatal Multi Dha trên hệ thống website chính hãng của Nature Made.
 • Thứ hai là để đảm bảo xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm để mọi người yên tâm 100% khi sử dụng không còn lo nghĩ là hàng giả hay hàng nhái nữa.
 • Thứ ba là mình muốn khẳng định sản phẩm bên mình bán ra chất lượng thuốc, date luôn mới nhất so với date bên USA và giá cả tốt nhất thị thường tại VN, các bạn đừng nên so sánh giá mình sao cao hơn so với các web khác, các bạn đừng ham rẻ mà mua nhầm thuốc giả rất nguy hiểm cho mẹ và bé sau này.

 Các bạn vui lòng bỏ chút thời gian ra làm theo hướng dẫn của  mình nhé:

B1:  Đăng ký tài khoản từ đường link: Tại Đây

phan biet prenatal multi dha b1

B2: Tìm mã Code trên chai. nhớ bỏ dấu gạch khi nhập code…

B2

B3: Nhập mã code trên chai vừa tìm được  sau đó nhấn Submit. Hệ thống web sẽ cộng cho bạn 1 điểm tích lũy đồng thời đây cũng là mà code để phân biệt thuốc Prenatal Multi Dha giả và thật. Lúc này các mẹ yên tâm về hàng của shop mình rồi nhé. Hi Hi.

phan biet prenatal multi dha b3

phan biet prenatal multi dha b3

B4: Nếu đã nhập rồi thì không nhập được nữa.

phan biet prenatal multi dha b4

Câu hỏi thường gặp, có thể bạn cũng đang thắc mắc:

– Check code để làm gì?  Trả lời: Check code để biết đúng là hàng chính hãng Nature Made

– Điểm tích lũy có khuyến mại không? Trả lời: Nếu bạn ở Mỹ mua nhiều hàng của Nature Made và tích nhiều điểm, có thể hãng Nature made cũng sẽ có khuyến mại cho bạn. Nhưng chỉ ở Mỹ thôi nhé, ở Việt Nam không được gì đâu.

– CODE CŨNG CÓ THỂ LÀM GIẢ? Trả lời:Mình khẳng định, CODE KHÔNG THỂ LÀM GIẢ ĐƯỢC. 

 Nếu ko check code được nhấc máy lên và gọi cho shop mình qua số ĐT: 0909 509 289 or 0905 523 331 để được giả đáp nha.

Đặt hàng online tại đây: 

4 bước hướng dẫn phân biệt hàng giả thật , check code thuốc Prenatal
3 2 votes

Hỏi đáp & nhận xét

 1. Vu thi cuc says:

  Minh dang dung prenatal DHA nap xanh.code la REWARDS ENDED.minh nhap vao NatureMade kiem trathi khong tim thay code.vay cua minh co phai la gia khong.

 2. Nhattuanxd Ttt says:

  Cho mình hỏi là mình thấy chỗ code ghi dòng chữ : REWARDS ENDED thì là sao hả Ad ? Nhập vào thì báo là code ko đúng

  • nhan mani says:

   chào bạn, chai thuốc có date từ tháng 2/2017 thì không check được code nữa do hết chương trình khuyến mãi bên mĩ rồi bạn.

 3. HƯƠNG says:

  BẠN ƠI cko m hỏi bình thường mua DHA thì code nó có 8 chữ cái và cả số,ví dụ (NKG2-4U4M, BT1Z-FWLY..) sao lọ mình mới mua chỗ nhập code lại có 12 chữ cái mà lại ko có số (REWARDS ENDED), bạn biết vì sao ko??, mình lo lắng quá, mình chuẩn bị có thai nên phải cẩn thận. Bạn biết thì bảo giúp mình nhé

 4. THU says:

  bạn ơi,mình check code mà nó ko có điểm,hiện chữ đỏ luôn thì đó là hàng giả hả bạn,hay sao 🙁 bạn tư vấn thêm cho mình nhé