Tin mới nhất

Những Lý Do Bạn Nên Dùng Prenatal Multi DHA Nature Made 150v Của USA

Đối với phụ nữ chuẩn bị có kế hoạch mang thai và phụ nữ đang mang thai việc bổ sung DHA rất cần thiết cho mẹ và bé. Thai nhi trong giai đoạn phát triển nếu bạn không cung cấp đầy đủ dưỡng chất thì khi bé được sinh ra sẽ dẫn đến suy dinh dưỡng, kém thông minh, nhẹ cân…

Prenatal Multi DHA sẽ là lựa chọn hoàn hào của bạn.

1. Nature Made Prenatal Multi DHA được nhập trực tiếp từ Mỹ (USA) với công thức hoàn hảo kết hợp tất cả những vitamine, các khoáng chất thiết yếu cũng như các nguyên tố vi lượng sẽ là sự lựa chọn thông minh và rất phù hợp cho các phụ nữ mang thai và đang cho con bú hiện nay!

2. Prenatal Multi DHA với công thức được tổng hợp từ 23 loại vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với những axit béo Omega-3 thiết yếu.

3.  Prenatal Multi DHA còn cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu cần thiết trong thời gian mang thai. Lượng Acid folic đủ để giảm các nguy cơ các khuyết tật về não và cột sống. Nature Made đề nghị tiêu thụ ít nhất 400 mcg axit folic trước và trong khi mang thai. 

4.  Prenatal Multi DHA  Hỗ trợ giảm khả năng mắc các bệnh chậm phát triển trí não và các dị tật bẩm sinh cho thai nhi, cung cấp lượng DHA cần thiết cho sự phát triển và hình thành não bộ của bé, bồi bổ sức khoẻ và cân bằng dinh dưỡng cho thai phụ. 

5.  Các bà mẹ hay bị ốm nghén hay ăn ít, biếng ăn, làm văn phòng không có thời gian ăn uốn Prenatal Multi DHA hỗ trợ cơ thể các bà mẹ đầy đủ dưỡng chất. 

6.  Prenatal Multi DHA cung cấp hàm lượng vitmin giúp các bà mẹ  sau khi sinh mất 1 lượng máu rất nhiều Prenatal sẽ bồi bổ lại cho cơ thể giúp da không xanh xao.

7. Điều đặc biệt Prenatal là phụ nữ trước khi mang thai, đang mang thai và sau khi sinh đều dùng được và rất tốt cho sức khỏe mẹ và bé.

Nếu bạn muốn con mình thông minh , đầy đủ dinh dưỡng từ trong bụng mẹ hãy bổ sung  Prenatal DHA ngay hôm nay. Sản phẩm hiện có bán tại đây mời các bạn vào tham khảo nhé!

Chúc bạn luôn khỏe đẹp mỗi ngày!

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.