Tin mới nhất

Tác hại việc hút thuốc lá và cách cai dễ nhất

TÁC HẠI VIỆC HÚT THUỐC LÁ?

Hút thuốc lá gây hại thần kinh, tim mạch, tiêu hóa, tiết niệu và các hệ thống khác. Mọi nghiên cứu đều khẳng định người nghiện thuốc có nguy cơ mắc rất nhiều bệnh hiểm nghèo và ảnh hưởng liên đới tới những người xung quanh, đặc biệt là trẻ em.

Tác Hại Việc Hút Thuốc Lá Và Cách Cai Dễ Nhất

Miệng và cổ họng

Khói thuốc chứa hàng trăm chất gây ung thư. Các độc chất này đi đến đâu sẽ gây ung thư cho các mô mà nó tiếp xúc. Bất kỳ bộ phận nào của đường hô hấp gồm cả miệng và cổ họng đều có khả năng bị ung thư.

Tim và động mạch

Nicotine làm cho tim đập nhanh, tăng huyết áp. Trong khói thuốc lá có khí carbon monoxide có thể thúc đẩy tích tụ mảng xơ vữa, là một trong những nguyên nhân gây bệnh tim mạch. Ở những người hút thuốc lá, khi bệnh tim bộc phát, xác suất tử vong cao hơn nhiều so với nhóm không hút thuốc.

Chết sớm

Kẹo-Cai-Thuốc-Lá,-190-Viên-Của-Usa

Khói thuốc lá và xì gà chứa nhiều chất khác nhau, trong đó 3 chất có hại nhất là tar, nicotine và carbon monoxide. Đây là thủ phạm khiến nhiều người hút thuốc chết sớm.

Sảy thai

Phụ nữ mang thai hút từ 15 đến 20 điếu thuốc mỗi ngày nguy cơ sảy thai cao gấp hai lần người không hút thuốc, nhiều khả năng sinh non hoặc yếu ớt. Trẻ sinh ra bởi người mẹ hút thuốc có tỷ lệ tử vong sau sinh cao hơn 30% bình thường.

Hít phải khói thuốc lá, hay còn gọi là “hút thuốc bị động” cũng gia tăng nguy cơ bị ung thư phổi. Một số nhãn hiệu thuốc lá được quảng cáo lượng nicotin thấp hơn loại khác, tuy vậy không có loại thuốc lá nào hoàn toàn an toàn. Vì vậy, bạn đổi sang sử dụng thuốc lá hạng nhẹ cũng không có ích là bao. Đôi khi người nghiện đổi sang thuốc hạng nhẹ càng gia tăng số lần hút.

VẬY CÁCH CAI THUỐC LÁ DỄ NHẤT?

1. Chọn một phương pháp cai thuốc

2. Lên kế hoạch

3. Sự hỗ trợ để vượt qua những khó chịu

4. Thay thế thói quen

5. Đến gặp bác sĩ

Có lẽ 5 cách trên khi bạn cố gắng hết sức va co nhiều thơi gian mới làm được, hiểu được điều đó YÊU HÀNG NGOẠI .VN xin giới thiệu cho bạn 1 cách cai thuộc hiệu quả nhất mà hiện nay được nhiều người chọn lựa.

Kirkland Gum Quit2™ 2mg: Kẹo cai thuốc lá, 190 viên của USA mang đến cho những người quen dùng thuốc lá một phương pháp cai thuốc lá tương đối dễ chấp nhận. Làm giảm cảm giác thèm thuốc và hạn chế hấp thụ những chất độc hại trong thuốc lá.

CÔNG DỤNG:

>> Giúp điều chỉnh và kiểm soát được cơn thèm thuốc lá.

>> Giúp điều chỉnh và kiểm soát được cơn thèm thuốc lá.

>> Làm quên đi cơn thèm thuốc và giúp tránh được hàng ngàn hóa chất độc hại chứa trong thuốc lá.

>> Khắc phục sự độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể do thuốc lá gây ra

>> Giúp thoải mái tinh thần

Liên hệ  ĐẶT HÀNG: 0905 523 331 MR QUANG

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.