Tin mới nhất

Tại Sao cần bổ sung Kids Smart Complete Multi Vitamin & Fish Oil cho trẻ

Trẻ đang trong độ tuổi phát triển cần cung cấp đủ dưỡng chất Omega 3 và DHA nếu cơ thể trẻ thiếu hụt dẫn đến trẻ biến ăn, còi xương, chậm phát triển trí não, mắt kém độ sáng và sức đề kháng yếu dẫn đến bệnh vặt thường xuyên.

Là bố mẹ ai cũng muốn con mình nhanh lớn thông minh mỗi ngày, bố mẹ  bổ sung cho trẻ dinh dưỡng bằng thực phẩm hàng ngày chưa đủ để cơ thể trẻ hấp thụ dưỡng chất và phát triển khỏe mạnh.

Kids Vitamin

Chính vì thế hãng Nature’s của ÚC đã cho ra đời viên nang dẻo Kids Smart Complete Mulltivitamin+ Fish oil nhằm bổ sung cho trẻ đầy đủ dinh dưỡng quan trọng để trẻ phát triển một cách toàn vẹn.

Nói đến đây chắc các bạn muốn biết Kids Smart Complete Mulltivitamin+ Fish oil có đặc điểm gì? Công dụng như thế nào? Yêu hàng ngoại sẽ giới thiệu cho các bạn biết :

>> Công dụng Kids Smart Complete Mulltivitamin:

Tre Phat Trin Thong Minh

 + Giúp phát triển cân bằng, tăng cường sức khỏe.

 + Giúp bé phát triển tốt trí tuệ, học hành thông minh.

  + Cung cấp Omega 3, DHA cần thiết cho não trẻ phát triển toàn diện.

 + Tăng cường thị giác và hệ thần kinh trẻ.

 + Hỗ trợ dĩnh dưỡng cho trẻ mỗi ngày.

 + Giúp khỏe mạnh của các mô liên kết, bao gồm da, gân và răng của trẻ.

 + Giúp tăng cường khả năng miễn dịch và chống lại cảm lạnh cho bé.

 >> Đặc điểm  Kids Smart Complete Mulltivitamin:

Tre Thong Minh 2

– Kids Smart Complete Mulltivitamin cung cấp Omega 3 fatty acid, đặc biệt với hàm lượng DHA cao, đó là điều cần thiết cho chức năng não khỏe mạnh, tăng cường thị giác và hệ thần kinh.

– Kids Smart Complete Mulltivitamin cung cấp đầy đủ của omega 3 được tìm thấy trong dầu cá đóng một vai trò quan trọng trong chức năng não khỏe mạnh và giúp việc và duy trì hành vi lành mạnh, tính khí.

– Kids Smart Complete Mulltivitamin chứa 16 loại vitamin, khoáng chất như Folate, Biotin, Iot, Kẽm… và chất xơ rất quan trọng để hỗ trợ việc thiếu hụt dinh dưỡng của trẻ.

Việc bổ sung Vitamin cho trẻ rất cần thiết nên bố mẹ hãy bổ sung cho trẻ ngay hôm nay. Sản phẩm hiện có bán tại đây mời các bố mẹ vào tham khảo nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.