Tin mới nhất

Tại Sao Phụ Nữ Trên 50 tuổi Nên Dùng Centrum Silver Women’s

– Phụ nữ trên 50 tuổi thường bị thiếu hụt một số vitamin và khoáng chất so với lúc trẻ. Do vậy, nếu bạn không được bồi bổ Vitamin cho cơ thể đầy đủ sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể sa sút sức khỏe càng ngày trầm trọng. 

– Dưới áp lực của cuộc sống và công việc, gây ra những căng thẳng mệt mỏi, làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tinh thần. Vì vậy, việc bổ sung vitamin là vô cùng quan trọng, nó giúp cân bằng sức khỏe con người và giảm thiểu một số bệnh lý phát sinh.

 5 chất dinh dưỡng mà phụ nữ trên 50 tuổi có nguy cơ bị thiếu hụt nhiều nhất:

Vitamin D

1. Vitamin D: Được mệnh danh là loại “Vitamin của ánh nắng mặt trời”, vitamin D rất cần thiết để xây dựng hệ cơ xương chắc khỏe và tham gia vào một số chức năng quan trọng khác. Ngay cả khi bạn đã cung cấp đủ canxi, thiếu vitamin D khiến bạn không thể hấp thu lượng canxi đã nạp vào. 
Vitamin C Yeu Hang Ngpoai
2 Vitamin C: Vitamin  C là dưỡng chất cần cho cơ thể, có khả năng chống lại quá trình oxy hóa, tăng cường sản xuất collagen… Chính vì thế, nếu thiếu Vitamin C cơ thể dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, dễ dẫn đến lão hóa sớm và khả năng mắt bệnh tăng cao.

Vitamin B

3 Vitamin B: Vitamin nhóm B rất cần thiết đối với cơ thể, Vitamin nhóm B là các loại vitamin quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tế bào và giữ cho bạn tràn đầy sinh lực. Thiếu hụt bất cứ vitamin B  dẫn đến vấn đề sức khỏe một số bệnh như chóng mặt, mệt mỏi, trầm cảm…

Tại Sao Phụ Nữ Trên 50 Tuổi Nên Dùng Centrum Silver Women'S Của Usa

4. Canxi: Khi bạn không nạp đủ canxi từ thức ăn, cơ thể sẽ lấy đi canxi từ xương. Do vậy, khi bạn già đi, cơ thể mỗi năm sẽ bị mất đi một ít canxi. Đến một lúc nào đó, xương của bạn sẽ trở nên yếu, dễ gãy và bạn có nguy cơ mắc chứng loãng xương và sâu răng.

Vitamin Bo Sung Kem

5. Kẽm: Nhiều người cao tuổi đang bị thiếu hụt (nhất là những đối tượng mắc bệnh tiểu đường và bệnh gan, thận), nếu bạn bị thiếu kẽm, hệ miễn dịch của bạn sẽ bị ảnh hưởng, ngoài ra bạn sẽ mất cảm giác ngon miệng khi dùng thực phẩm hằng ngày.

– Đến từ thương hiệu Centrum nổi tiếng của Mỹ, Thuốc Centrum Silver Women’s 50+ dành cho phụ nữ trên 50 tuổi chứa hơn 30 chất dinh dưỡng chính quan trọng cho cơ thể của bạn để giúp lấp đầy những khoảng trống dinh dưỡng. Bên cạnh đó, các thành phần dinh dưỡng còn giúp cho xương chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch giảm stress hiệu quả cũng như cung cấp năng lượng hằng ngày.


Tai Sao Phu Nu 50 Nen Dung Centrum

Công dụng Centrum Silver Women’s 50+: 

Duy trì xương mạnh mẽ với sự kết hợp cân bằng của các vitamin D và canxi. 

+ Hỗ trợ cung cấp năng lượng hàng ngày với B-vitamin cộng với sắt. 

+ Với chất chống oxy hóa để hỗ trợ chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch. 

+ Có vitamin B để hỗ trợ trong quá trình chuyển hóa chất béo, carbohydrate, và protein. 

+ Với các vitamin C và E giúp bảo vệ cơ thể chống lại các tác động của căng thẳng thể chất.

+ Cung cấp năng lượng: Các Vitamin nhóm B giúp tăng cường hệ tiêu hoá, cung cấp đầy đủ năng lượng cho hoạt động mỗi ngày của cơ thể.

+ Canxi, Magnesium, Potassium và vitamin C giúp duy trì huyết áp trong khoảng bình thường

Vì vậy việc bổ sung Vitamin Centrum Silver Women’s 50+  rất cần thiết cho cơ thể  của bạn vì trong đó có 30 dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Bạn còn chần chừ gì không dùng ngay hôm nay, sản phẩm hiện có bán tại đây mời các bạn vào tham khảo và đặt hàng nhé!

Centrum Silver Women’s 50+ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Yêu hàng ngoại chăm lo sức khỏe của bạn mỗi ngày.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.