Tin mới nhất

Tóc bạc sớm nên dùng thuốc nào tốt

Tóc bạc sớm là nỗi lo của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay khi có quá nhiều người bị bạc tóc sớm. Tình trạng tóc bạc diễn ra không chỉ làm mất đi vẻ đẹp của bạn mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tâm lý của bạn. Bạn tìm cho mình mọi giải pháp như đi nhuộm, đội mũ che đi vùng tóc bạc…nhưng tất cả chỉ là tạm thời, tóc nhuộm rồi cũng sẽ bị lộ chân tóc bạc, bạn cũng đâu thể đội mũ nón cả ngày được. Tất cả những gì mà bạn cần cho mình đó chính là một giải pháp trị bạc tóc tận gốc, ngay từ bên trong cơ thể và mang lại hiệu quả lâu dài.

CHÚNG TA CỦNG TÌM HIỂU NGUYÊN NHÂN TÓC BẠC SỚM NHÉ!

 Nguyên Nhân Bị Bệnh Gout Và Cách Điều Trị
 Nguyên nhân bạc tóc:

Có nhiều yếu tố, nguyên nhân dẫn đến tóc bạc sớm:

Yếu tố di truyền: mang tính chất quyết định cho thời điểm và tóc độ bạc tóc, đây cũng là yếu tố không thể thay đổi được. Thời điểm chúng ta bạc tóc liên quan chặt chẻ với thời điểm ông bà, cha mẹ chúng ta bắt đầu bạc.

Lối sống: Sinh hoạt, ăn uống không điều độ, mất ngủ…làm tăng tốc độ tóc bạc, ví dụ người hút thuốc lá khiến tóc bạc sớm gấp 4 lần so với người không hút.

+ Thể trạng nang tóc: Tóc bạc sớm là biểu hiện thiếu hụt melanin ở nang tóc, Tóc bị bạc khi lượng sản sinh Melanin ở nang tóc giảm, điều này đồng nghĩa với cấu tạo và sức khỏe chân tóc đang có vấn đề, và đây cũng nguyên nhân gây rụng tóc.

+ Tinh thần: Căng thẳng tinh thần thuộc về tình trạng tâm trí không được điều hoà, dẫn đến u uất mà phát hoả, và xuất hiện hiện tượng bệnh “huyết nhiệt” (máu nóng) trong đông y. Còn dùng não quá độ trong đông y chính là hiện tượng suy nghĩ lao lực, dễ hại tâm tỳ (hại tâm huyết, hại tỳ khí); từ đó dẫn đến khí huyết thiếu hụt, tóc bị mất đi sự nuôi dưỡng. Những lý giải trên bất luận là của đông y hay tây y đều là nguyên nhân bệnh bạc tóc sớm thường gặp.

THUỐC CHỮA TÓC BẠC SỚM HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay Viên uống trị tóc bạc sớm ANTI GRAY 7050 60 VIÊN của Mỹ đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. ANTI GRAY thật tiện lợi mỗi ngày dùng 2 viên, sau 2 đến 3 tháng cảm nhận sự thay đổi rõ rệt mái tóc.

CÔNG DỤNG ANTI GRAY 7050 60 VIÊN của Mỹ:

>> Giúp cung cấp Catalase giúp cải thiện tình trạng tóc bạc sớm.

>> Hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất quan trọng đem lại cho bạn mái tóc chắc khỏe, bóng mượt.

>> Giúp tái tạo những sắc tố tóc không hoạt động hoặc hư tổn, tăng cường dưỡng chất nhằm khôi phục lại màu tóc đen tự nhiên.

>> Kích thích sản xuất ra melancocytes, Enzyme Catalase và sắc tố melanin làm cho màu tóc đen hơn.

Bạn còn chần chừ gì nữa không nhanh tay  Đặt Hàng để sở hữu sản phẩm ngay để cảm nhận sự khác biệt.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.