Collagen Neocell chính hãng đang sale >> xem thêm -- Bỏ qua

Vì Sao Bà Bầu Nên Chọn Thuốc Bổ Prenatal của USA

Nói đến thuốc bổ Nature Made Prenatal + DHA dành cho bà bầu là cái tên quen thuộc đối với các bà mẹ trên thế giới. Thuốc bổ Prenatal là sản phẩm đang được thu hút, được rất nhiều các bà mẹ săn đón, đây là điều thắc mắc của một số một người vì sao họ lại chọn Prenatal? Sau đây shop yeuhangngoai sẽ bật mí cho bạn biết.

prenatal 150v

Nature Made Prenatal Multi + DHA Liquid Softgel là một giải pháp lý tưởng cho các bà mẹ, phụ nữ đang mang thai, những phụ nữ đang mong muốn mang thai cũng như những người cần bổ sung các axit béo DHA omega-3 thiết yếu. Việc bổ sung hàng ngày các vitamin tổng hợp trước khi sinh và trong quá trình mang thai là rất quan trọng, giúp hỗ trợ thai kỳ được khỏe mạnh, giúp phát triển toàn diện cho thai nhi, đặc biệt là mắt và não bộ.

Nature Made Prenatal Multi + DHA Liquid Softgel bao gồm các chất dinh dưỡng thiết yếu của vitamin tổng hợp với hàm lượng 200 mg DHA có trong 01 viên uống, không có màu nhân tạo. Có thể bổ sung đầy đủ axit amin, làm giảm nguy cơ sinh con bị khuyết tật về não và cột sống.

  1. Prenatal là dưỡng chất quan trọng:

 Thuốc bổ cho bà bầu Prenatal Multi DHA được tổng hợp từ 23 loại vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với những axit béo Omega-3 thiết yếu. Thuốc bổ cho bà bầu Prenatal Multi DHA còn cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu cần thiết trong thời gian mang thai. 

 Lượng Acid folic đủ để giảm các nguy cơ các khuyết tật về não và cột sống. Nature Made đề nghị tiêu thụ ít nhất 400 mcg axit folic trước và trong khi mang thai. 

2. Prenatal Multi DHA có tinh chất omega 3, nhóm axit béo tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác. Giúp phòng ngừa trẻ bị dị tật bẩm sinh từ trong bụng mẹ, hỗ trợ giảm khả năng mắc các bệnh chậm phát triển trí não.

3. Trong quá trình mang thai các bà mẹ hay bị nghén khó ăn, khó ngủ dẫn đến tình trạng kiệt sức trong Prenatal Multi DHA có vitamin sẽ bồi bổ sức lại cho bạn mỗi ngày.

4. Canxi là chất dinh dưỡng rất quan trọng cho việc hình thành hệ xương và răng của thai nhi. Nếu không được cung cấp đủ Canxi, cơ thể sẽ tự động lấy Canxi từ xương của mẹ để cung cấp cho thai nhi, điều này sẽ khiến xương và răng của thai phụ bị suy yếu. Vì thế trong Prenatal Multi DHA cung cấp canxi cho mẹ  đầy đủ không cò lo lắng nữa.

5. Trong Prenatal có  Vitamin A có vai trò đặc biệt trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào não, thính giác, thị giác của thai nhi và tăng cường miễn dịch trong cơ thể. 

6. Cam kết của sản phẩm Nature Made đối với sức khỏe của bạn

Thuốc bổ cho bà bầu Prenatal Multi DHA

 

Mọi người đều muốn có một cơ sở vững chắc để căn cứ vào đó khi đưa ra quyết định về sức khỏe của họ. Từ năm 1971, nhãn hiệu Nature Made được dành riêng để hỗ trợ sứ khỏe với hàng loạt các chất bổ sung vitamin chất lượng cao. Trên cơ sở căn cứ vào chất lượng và nghiên cứu khoa học được hình thành hơn 40 năm, Nature Made đã được công nhận và tin tưởng từ các chuyên gia dinh dưỡng và những người như quý khách hàng.

Việc bổ sung Viên uống Prenatal rất cần thiết cho những phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và sau khi sinh. Sản phẩm hiện có bán tại Shop yeuhangngoai với giá 535.000 giá cả luôn cạnh tranh. Mẫu mới và date mới các bạn còn chần chừ gì không liên hệ với chúng tôi ngay. ĐẶT HÀNG

Vì Sao Bà Bầu Nên Chọn Thuốc Bổ Prenatal của USA
5 1 vote

Hỏi đáp & nhận xét