Tin mới nhất

REVIEW DẦU GỘI ĐẦU – DẦU XẢ KÍCH THÍCH MỌC TÓC BIOTIN USA.

Hôm nay Shop yeuhangngoai.vn sẽ cùng bạn Review sản phẩm dầu gội OGX Biotin Collagen của Organix Beauty. Đây là dòng sản phẩm dầu gội kích thích mọc tóc, chống rụng tóc đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. 

Biotin được gọi là gì?

– Vitamin H hoặc Vitamin B7 nằm trong các vitamin nhóm B- complex. Biotin hỗ trợ quá trình sản xuất một số enzym quan trọng trong cơ thể đồng thời liên kết chặt chẽ với các Vitamin B5 tạo thành axit béo, là Vitamin cần thiết cho sự chuyển hóa carbohydrate, chất béo và protein.

Vai trò của Biotin?

– Vai trò chính của Biotin la thúc đẩy tế bào chân tóc phát triển một cách tối đa. Biotin giúp hỗ trợ phục hồi tóc hư tổn, chẻ ngọn và giảm gãy rụng một cách hiệu quả nhất. 

 

 Collagen có vai trò gì?

Collagen được tìm thấy trong chất sừng của tóc và cũng là thành phẩn giúp tóc trở nên chắc khỏe, chống rụng tóc, kích thích mọc tóc.

Biotin và Collagen là 2 thành phần chính của sản phẩm này.

Dầu gội Organic Biotin & Collagen kết hợp lại giúp bổ sung cho mái tóc bạn dày và chất khỏe hơn, bạn hoàn toàn có thể hy vọng vào sản phẩm này.

Ở Việt Nam dầu gội Organic Biotin & Collagen còn khá xa lạ nhưng ở nước ngoài sản phẩm này rất quen thuộc với tất cả phái nữ.

Đánh giá chung về sản phẩm:

Dầu gội Organic Biotin & Collagen nay được rất nhiều khách hàng trên thị trường Việt Nam tin dùng, vì đem lại hiệu quả như mong đợi. Theo đánh giá của khách hàng tại shop yeuhagngoai.vn sản phẩm này hiệu quả sau một tháng sử dụng tóc mềm mượt hơn, giảm gãy rụng 1 cách rõ rệt. Đặc biệt lưu lại hương thơm rất lâu giúp mái tóc bồng bềnh tự tin hơn.

Dau Goi Va Xa Biotin Collagen

95% khách hàng đã mua Dầu Gội tại shop rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Tóc bạn đang gãy rụng, chẻ ngọn, khô xơ bạn dùng nhiều loại dầu gội nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. Hãy liên hệ với shop chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay, chắc chắn Dầu gội Organic Biotin & Collagen sẽ đem lại kết như bạn mong muốn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.