3 công thức làm trắng răng siêu tốc hiệu quả hơn nha sĩ

Trắng răng .3 công thức làm trắng răng siêu tốc hiệu quả hơn nha sĩ. Hàm răng xỉn màu hay ố vàng kiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp? Đừng quá lo lắng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết tận gốc chỉ với 3 hỗn hợp rẻ tiền và hiệu quả dưới đây.

Trắng Răng
Trắng Răng

Baking soda và nước chanh làm trắng răng 

Chanh Và Baking Soda
Chanh Và Baking Soda
  • Baking soda và nước chanh có chứa các axit tự nhiên, giúp loại bỏ các vết ố vàng, tẩy trắng răng tự nhiên siêu hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn 1 thìa baking soda với 1 nước chanh để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, bạn dùng bàn chải chà nhẹ nhàng hỗn hợp lên toàn bộ hàm răng trong 1 phút và không nên để quá lâu vì nó có thể ảnh hưởng tới men răng nhé! Sau đó, bạn súc miệng lại với nước sạch.

Dầu dừa

Dầu Dừa
Dầu Dừa
  • Không chỉ có tác dụng làm đẹp da, dầu dừa còn là nguyên liệu làm trắng răng hiệu quả mà bạn có thể tận dụng thường xuyên. Bạn có thể chải răng với dầu dừa hoặc dùng dầu dừa để súc miệng từ 5 – 10 phút mỗi ngày. Cách làm tuy đơn giản nhưng hàm răng của bạn lại được cải thiện đáng kể đấy.

3. Dâu tây

Dâu
Dâu
  • Dâu rất cũng rất giàu vitamin C và axit malic có khả năng đánh bật các vệt ố vàng trên răng siêu tốc. Bạn chỉ cần cắn ngập hàm răng vào quả dâu tây từ 3 – 5 phút hoặc chà nhẹ nhàng dâu tây lên toàn bộ hàm răng. Cuối cùng, bạn súc miệng lại với nước sạch.
  • Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng công thức sau: xay nhuyễn 1 – 3 quả dâu tây rồi trộn với 1/2 thìa muối tinh và 1/2 thìa baking soda để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, bạn chà nhẹ nhàng hỗn hợp lên răng trong 5 phút rồi đánh răng lại như bình thường.

Trên đây là 3 mẹo giúp bạn tẩy trắng răng rất hiệu quả, hãy thử ngay nhé ! Chúc bạn thành công

4.9/5 - (102 bình chọn)
Question and answer (0 comments)