Tin mới nhất 2022

Mẹo dùng nước hoa đúng cách và tiết kiệm

Dược Sĩ Phan Thu Sương
18/06/16
0
Lượt xem : 79
Nếu bạn là một tín đồ sài nước hoa thì đừng bỏ qua bài viết này nha !! Nếu bạn nắm bắt được nghệ thuật xịt nước hoa thì bạn sẽ sở hữu hương thơm cả ngày mà lại rất tiết kiệm nước hoa, chai nước hoa cao cấp của bạn sẽ xài đươc rất lâu

Xịt nước hoa lên những vị trí Khuếch tán nhiệt:

Xit Nc Hoa   Trên cơ thể có rất nhiều điểm khuếch tán nhiệt như vùng cổ, cổ tay, sau tai hay sau gáy, mắt cá chân, bắp chân, vùng bụng, vùng ngực… các bạn có thể xịt lên những chỗ này thì hương thơm sẽ lâu hơn và nước hoa tỏa nhiệt tự nhiên. Không phải trên cơ thể có nhiều điểm khuếch tán là bạn xịt hết nha, Có rất nhiều điểm khuếch tán nhiệt trên cơ thể không có nghĩa là bạn phải sức nước hoa vào tất cả các điểm. Hãy lựa chọn riêng cho mình một vài điểm khuếch tán nhiệt mà bạn đặc biệt yêu thích và sức nước hoa lên đó nhé.

Hãy xịt chút nước hoa lên quần áo và tóc:

Xit Len Toc Quần áo được làm bằng vải những chất liệu lưu hương rất lâu vì vậy mà khi bạn xịt nước hoa vào quần áo, hương thơm nước hoa sẽ quanh quẩn bên bạn rất lâu.  Xịt nước hoa lên tóc giúp giữ hương thơm lâu tuy nhiên bạn đừng lạm dụng  xịt nhiều quá nó phản tác dụng lại tóc bạn dễ khô đấy.
Xịt nước hoa sau khi thoa Vaseline dưỡng ẩm: Xit Nc Hoa Vaseline có rất nhiều công dụng giúp giữ nước hoa lâu, giữ ẩm da, chống khô môi… vì vậy trước khi xịt nước hoa bạn thoa  1 ít vaseline lên những chỗ cần nước hoa, vào thời điểm này sẽ khiến hương thơm vương vấn lâu nhất trên làn da của bạn. Xịt nước hoa vừa đủ: Xit Nuoc Hoa Nhiều người nghĩ rằng xịt nước hoa nhiều sẻ thơm lâu hơn nhưng nó phản lại tát dụng đấy bạn. Vậy xịt nước hoa bao nhiêu là đủ? Xịt ít thì sợ hương thơm không được lâu mà xịt nhiều thì chai nước hoa chính hãng đắt tiền vừa nhanh hết, lại có nguy cơ trở thành lọ nước hoa di động. 
  • Xịt nước hoa ở cự ly 20 cm gần vào các điểm bạn cần nước hoa thôi nhé.
Chọn mua nước hoa uy tính: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán nước hoa trôi nổi bạn cần tham khảo kỹ trước khi mua  nhé. Xài nước hoa không đúng hàng gây khó chịu đến đối phương, mất tự tin khi giao tiếp vì vây bạn cần mua nước hoa tại các cửa hàng uy tính nhé. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các loại nước hoa tại đây nha. Yêu hàng ngoại.vn cùng đồng hành với bạn giữ mãi  hương thơm.  
 
4.9/5 - (102 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.