5 LÝ DO KHIẾN CHO GIÁ THÀNH CỦA COSAMIN TRỞ NÊN ĐẮT ĐỎ.

Đầu tiên chúng ta nên bết tại sao chúng ta cần quan tâm đến sức khỏe các khớp trước khi tìm hiểu về giá thành của Cosamin DS Của Nutramax Mỹ nhé!

Tại sao chúng ta cần quan tâm sức khỏe các khớp?

Khớp là ngã ba giữa hai hoặc nhiều xương. Các đầu xương được bao phủ bởi sụn, hoạt động như một phần đệm mịn và đàn hồi, cho phép các khớp di chuyển tự do. Các đệm sụn bảo vệ và dịch khớp làm việc với nhau như chất hấp thụ sốc cho phép khớp hoạt động linh hoạt.

Ngay cả hoạt động hằng ngày đơn giản nhất cũng tạo áp lực rất lớn đến khớp xương. Thành phần trong Cosamin DS của Mỹ giúp hỗ trợ và thúc đẩy bền chắc các khớp cho những người cảm thấy có ảnh hưởng của tuổi già và chuyên hoạt động thể chất. Đầu tiên chúng ta nên bết tại sao chúng ta cần quan tâm đến sức khỏe các khớp trước khi tìm hiểu về giá thành của Cosamin nhé!

5 lý do khiến cho giá thành của Cosamin trở nên đắt đỏ

Cosamin
Cosamin

Tìm hiểu Cosamin:

Trước hết chúng ta phải định nghĩa đúng về Cosamin: Viên uống bồi bổ sụn khớp- tái tạo khớp Cosamin DS của Mỹ. Hỗ trợ bảo vệ sụn khớp bị bào mòn trong quá trình vận động của xương khớp, bôi trơn trơn sụn. Sản phẩm được rất nhiều người tin dùng nhất hiện nay vì đem lại hiệu quả cao.

Cosamin
Cosamin DS 230 viên của Mỹ 

Đặc điểm nổi bật của COSAMIN.

 Được giới thiệu vào năm 1992, Cosamin là nhãn hiệu đầu tiên về các chất bổ sung và được nghiên cứu nhiều nhất Glucosamine / Chondroitin sulfate cho khớp. Ba viên Cosamin DS chứa 1500 mg Glucosamine và 1200 mg Chondroitin Sulfate – cùng một mức độ thành phần được sử dụng trong các nghiên cứu công bố.

 Nghiên cứu thực nghiệm chỉ ra kết hợp các thành phần trong Cosamin DS sẽ hoạt động tốt hơn là khi chỉ có mình Glucosamine.

 Cosamin được thử nghiệm cho tính tinh khiết, nồng độ của các hoạt chất, kim loại nặng và vi sinh vật bởi công ty Nutramax Laboratories Consumer Care. Kiểm soát và đảm bảo chất lượng các phòng thí nghiệm cũng như NSF, là phòng thí nghiệm độc lập và được ngành công nghiệp kính trọng.

 Là nhãn hiệu đầu tiên và nghiên cứu số 1 của Glucosamine / Chondroitin Sulfate

Thành phần trong Cosamin DS được chứng minh trong nghiên cứu tế bào cơ bản giúp bảo vệ sụn trong chấn thương.

Thành phần chính quan trọng như:

Cosamin DS với thành phần tiêu chuẩn xuất sắc cho một liều ba viên uống là Glucosamine HCI 1500 mg và Chondroitin Sulfate 1200 mg. Hỗ trợ hiệu quả cho việc giảm viêm đau và hỗ trợ điều trị xương khớp tối ưu. Bảo vệ và tái tạo sụn khớp bị bào mòn trong quá trình thoái hóa và vận động của xương khớp.
Cosamin
Cosamin

Mua Ngay

Hiệu quả khi sử dụng Cosamin DS 230 viên của Mỹ:

  •  Hỗ trợ bảo vệ sụn khớp bị bào mòn trong quá trình vận động của xương khớp.
  •  Giúp bôi trơn trơn sụn cho bạn di chuyển dễ dàng hơn.
  •  Chống bào mòn các sụn.
  •  Giúp hỗ trợ  cho khớp, giúp xương khớp hoạt động dễ dàng.
  •  Ngăn ngừa các cơn đau xương khớp nhanh chóng.
Cosamin
Cosamin

Lý do gì khiến cho giá thành Cosamin đắt đỏ?

Hiện nay nhiều người dân Việt Nam có xu hướng sử dụng hàng ngoại nhưng lại cho rằng giá của nó quá đắt so với thực tế,nếu bạn cũng có cùng suy nghĩ như vậy thì hãy xem những lý do dưới đây nhé.

Sơ lượt qua các đặc điểm, thành phẩn và hiệu quả sau khi dùng, Yêu Hàng Ngoại tóm tắt lại một số lý do chính như sau:

  •  Cosamin DS là Là nhãn hiệu đầu tiên và nghiên cứu số 1 của Glucosamine / Chondroitin Sulfate
  •  Là sản phẩm có lịch sử nổi tiếng về khả năng hổ trợ điều trị xương khớp tại Mỹ.
  • Cosamin DS của Mỹ có nhiều thành phần rất quan trọng giúp hỗ trợ hiệu quả cho việc giảm viêm đau và hỗ trợ điều trị xương khớp tối ưu,bảo vệ và tái tạo sụn khớp bị bào mòn trong quá trình thoái hóa và vận động của xương khớp.
  •  Cosamin là thực phẩm chức năng nên khi sử dụng Cosamin từ 2-3 tháng thì bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt mà nó mang lại.Tuy nhiên,vẫn có những trường hợp thích ứng tốt với Glucosamine thì có thể cho tác động nhanh hơn trên cơ thể.
  •  Qua những lý do đã nêu trên cộng với việc thực tế giá thành thuốc Cosamin hiện tại ở Mỹ cũng đã có giá thành khá đắt. Vậy nên Cosamin DS xuất hiện tại Việt Nam có giá cao thì không có gì là ngạc nhiên cả.

Nếu bạn cho rằng cũng là sản phẩm đó mà tại sao giá lại rất rẻ thì 100% đó là sản phẩm không rõ nguồn gốc và thiếu uy tín.

Người Việt Nam ta có câu “Tiền nào quả nấy” hẳn là không sai đâu các bạn. Có sức khỏe chúng ta mới có thể làm được công việc chúng ta yêu thích vậy nên đừng quá đắn đo về giá thành của Cosamin DSYêu Hàng Ngoại STORE thấy giá thuốc hiện tại này thật sự xứng đáng với những hiệu quả và mức độ uy tín mà nó đem lại.

Hãy là nguời tiêu dùng thông thái để lựa chọn sản phẩm thực sự uy tín chất lượng và đem lại hiệu quả tốt nhất nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Viên uống bồi bổ sụn, tái tạo khớp Cosamin DS 230 viên của Mỹ (Cao cấp)

______________________

✪ Đặt hàng: [ Comment SĐT + Địa chỉ ]

 ✆ HOTLINE: 0905 523 331 – 0336 77777 0 ( viber-zalo-sms 24/7)

★ Đ/c: 113/8 Tây Sơn, Tân Quý, Tân Phú, HCM

?Web: https://yeuhangngoai.vn

4.9/5 - (102 bình chọn)
Từ khóa:
Question and answer (0 comments)