Tin mới nhất 2022

Công dụng của các chất trong thuốc bổ xương khớp .

Dược Sĩ Phan Thu Sương
11/06/16
0
Lượt xem : 70
Glucosamine là gì ? Glucosamine là 1 hợp chất được cấu tạo từ Glucose và amino acid glutamine, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng sụn khớp cho cơ thể.  Glucosamine là một hợp chất tự nhiên  được chiết xuất từ các loài động vật có vỏ (như trai, sò, vẹm, cua, tôm, …)    Công dụng của Glucosamin là gì?
  •  Glucosamine trong cơ thể của bạn và phục vụ như là một khối xây dựng cho mạng sụn và các mô liên kết khác trong cơ thể của bạn.
  • Tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp, chống lão hóa xương.
  • Glucosamine giúp chữa viêm khớp mãn tính đặc biệt là viêm khớp gối.
  • Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động. Chống viêm nhiễm, giảm triệt để các triệu chứng của viêm xương khớp.
  Chondroitin là gì ? Là một hợp chất chiết xuất từ sụn vi cá mập, vỏ các loài giáp xác như tôm, cua biển bổ sung dưỡng chất Glucosamine và Chondroitin MSM cho sụn khớp.  
Công dụng của Chodroitin là gì?
  • Chondroitin hỗ trợ dầu bôi trơn, tạo lớp đệm, và giúp hỗ trợ sự linh hoạt. Không có nguồn thức ăn chính của chondroitin, vì vậy nó phải được lấy từ các chất bổ sung.
  • Phục hồi và tái tạo các mô sụn.
  • Xây dựng cấu trúc và chức năng của khớp khỏe mạnh, cho tính di động tối ưu.
  • Chữa các bệnh về mắt: Chondroitin tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc. Chất này còn hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều với máy tính.
  MSM là gì ? MSM được viết tắt từ Methyl sunlonyl methane là một hợp chất hữu cơ của Lưu Huỳnh, thuộc nhóm hóa chất Sulfone, công thức hoa học của MSM là CH3SO2CH3. MSM là một chất không mùi, màu trắng, tinh bột hòa tan cao trong nước nóng và trong nhiều loại dung môi hữu cơ. MSM 1.5 g (1500 mg): là chất hữu cơ thiên nhiên sulfur assimilation được sản sinh từ biển. Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng sản cơ thể.   Công dụng của MSM là gì? Giúp giảm đau trong viêm cơ, xương, khớp mãn tính:  viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp, loãng xương, viêm bao hoạt dịch, viêm gân, viêm bao gân… Glucosamine là một khối xây dựng của tất cả các mô khớp, bao gồm sụn, trong khi chondroitin cung cấp một đệm cho khớp và MSM hỗ trợ vận động và tính linh hoạt cho khớp. Hãy bổ sung  Glucosamine, chondroitin và MSM ngay hôm nay để xương khớp của bạn luôn khỏe mạnh. Các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm có chứa các chất trên tại đây
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.