Tin mới nhất 2022

Tại sao date in lại mờ mờ trên chai thuốc trắng da Irovy Caps 60 viên.

Dược Sĩ Phan Thu Sương
26/11/15
1
Lượt xem : 107
Từ sáng đến giờ có mấy bạn nhận đã nhận được thuốc trắng da Irovy Caps Shop giao, nhắn cả “TẠ” tin nhắn đều có chung một thắc mắc là sao date trên chai thuốc nó hơi mờ mờ sao giống như là in lại vậy, sao giống hàng giả vậy, sao giống. bla bla…hộp thư của mình như băm ra vì mấy tin nhắn kiểu vậy, mình có 3 câu trả lời bên dưới các bạn đọc qua rồi tự hiểu nha:
 
Thứ 1: Date mờ như vậy do nhà sản xuất in ra theo kiểu khắc laser, các bạn có thể sờ tay ngang qua để cảm nhận, nhám chứ không phẳng lì như bạn sờ vào nhãn trên chai.
 
Các bạn không tin thì cứ chạy qua những chỗ khác ở Sài Gòn này xem thử hàng công ty nhập khẩu có giống như mình bán hay không, nếu date in rõ ràng đẹp thì mang qua mình hoàn lại tiền gấp “5” cho các bạn.
 
Thứ 2: Mình không có “NGU” mà đi bán hàng giả , còn giữ uy tín cho mình và thương hiệu của mình nữa chứ đâu phải bán 1 loại hàng này không thôi, nếu uống các bạn có chuyện gì thì lấy đâu tiền đền.
 
Thứ 3: Một Lưu ý nhỏ nữa là mọi người nên tìm hiểu kỹ thông tin người bán trước khi mua hàng, bên mình luôn có hình thật chụp date sản phẩm, hình mẫu chai thuốc các kiểu, các bạn xem cho kỹ rồi hãy đặt hàng chứ không khi giao hàng rồi nói này nói nọ, mình đâu có rãnh mà đi trả lời hết mấy hỏi dạng này.
 
Thôi vài điều đến các bạn, ai muốn mua loại này thì nhắn tin mình giao hàng, còn nghi ngờ nữa thì các bạn qua bên USA mà đem về cho yên tâm mà dùng. 
Tại Sao Date In Lại Mờ Mờ Trên Chai Thuốc Trắng Da Irovy Caps 60V.
Tại Sao Date In Lại Mờ Mờ Trên Chai Thuốc Trắng Da Irovy Caps 60V.
 
5/5 - (100 bình chọn)

One thought on “Tại sao date in lại mờ mờ trên chai thuốc trắng da Irovy Caps 60 viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.