Tin mới nhất 2022

Tại sao sản phẩm tôi đang xem có thông báo này.

Dược Sĩ Phan Thu Sương
05/05/21
0
Lượt xem : 67

Tại sao sản phẩm tôi đang xem có thông báo này

Thong Bao 1 Icheck
  •   Được thành lập từ năm 2015 với sứ mệnh bảo vệ lợi ích người tiêu dùng và uy tín thương hiệu, iCheck không chỉ hoàn thành tốt mục tiêu ban đầu mà đã và đang nhanh chóng có những bước tiến khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. Từ một ứng dụng quét dữ liệu, iCheck Scanner trở thành mạng xã hội sản phẩm – tiêu dùng duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp với sứ mệnh tạo nên chuẩn mực minh bạch thông tin và nguồn gốc sản phẩm. 
  •   Thông báo bạn nhận được được danh cho các sản phẩm chưa được kiểm chứng và xác thực thông tin từ nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà phân phối hay đơn vị sở hữu với iCheck. 
  •   Điều này không đồng nghĩa với việc sản phẩm người dùng vừa quét mã vạch (hoặc QR Code) là hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng. 
  iCheck luôn nỗ lực để giúp Doanh nghiệp chân chính minh bạch thông tin, để bảo vệ người tiêu dùng khỏi hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng. Sản phẩm và Doanh nghiệp bạn đang theo dõi, sau quá trình hợp tác với iCheck để minh bạch thông tin (đầy đủ giấy tờ, pháp nhân, nguồn gốc sản phẩm và tiêu chuẩn lưu hành v.v), sẽ nhận được thông báo dưới đây:
Thong Bao 2 Icheck
  Nếu bạn là doanh nghiệp có nhu cầu minh bạch thông tin và khẳng định uy tín của mình với người tiêu dùng, vui lòng tham khảo các phương án hợp tác với iCheck dưới đây: Giải pháp Minh Bạch thông tin:   Dịch vụ pháp lý QR Code Truy xuất nguồn gốc QR Code chống tràn vùng lấn tuyến QR Code chống giả QR Code bảo hành điện tử Giải pháp Loyalty Giải pháp Marketing tương tác
4.9/5 - (102 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.