Review về thức uống bổ sung Collagen Youtheory Advanced

 Giới thiệu về viên uống bổ sung Youtheory Collagen Advanced

Được biết đến là một trong những viên uống bổ sung collagen hàng đầu hiện nay. Viên uống được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên vô cùng tiện dụng, chị em có thể mang theo bên mình. Đặc biệt với những chị em cảm thấy khó chịu với mùi vị khi sử dụng collagen nước hay bột thì viên là giải pháp nhanh chóng nhất.

Không chỉ làm đẹp da, Youtheory advanced collagen là sự kết hợp giữa collagen type 1, 2 và 3 cùng 18 loại axit amin bổ sung cho cơ thể các dưỡng chất cần thiết để tăng cường sức khỏe, làm đẹp tóc và móng tay, không những vậy còn giúp xương khớp luôn chắc khỏe.

Sản phẩm là sự lựa chọn của phụ nữ trên toàn thế giới, đặc biệt là tại Mỹ. Uống 6 viên mỗi ngày, bạn sẽ cải thiện được làn da mịn màng tươi trẻ, sức khỏe được cải thiện nhanh chóng.

Review của người dùng về viên uống bổ sung Youtheory Collagen Advanced

 “Khi sử dụng sản phẩm này tôi không có cảm nhận gì đặc biệt tuy nhiên tôi không có những phản ứng dị ứng hay không phù hợp. Những hiệu quả có thể nhìn thấy bằng mắt thường rõ ràng nhất là móng tay tôi chắc chắn cảm nhận được khỏe hơn và mọc dài nhanh hơn và tóc tôi thì bóng hơn.”

“Tôi sử dụng một viên/hai lần/ ngày; cơ thể chúng ta bắt đầu giảm sản xuất collagen sau tuổi 30. Tôi thường chỉ uống viên bổ sung bởi tôi nghĩ là cơ thể cần khi phải làm việc trong môi trường khá căng thẳng. Khi dùng thuốc , những sự khác biệt tôi cảm nhận được là:
– Tóc khỏe hơn mặc dù tôi luôn luôn làm việc dưới ánh nắng mặt trời
– Cuống họng đã trở về trạng thái hoạt động bình thường.
– Làn da bóng khỏe hơn
– Cơn đau ở vùng đầu gối giảm nhiều.”

Kết luận: Youtheory Collagen Advanced là một sản phẩm bổ sung collagen khá nổi tiếng của Mỹ; sản phẩm có tác dụng cho mái tóc, làn da, các khớp nối phù hợp với những phụ nữ lứa tuổi từ 25 tuổi trở lên và những người muốn tăng sức mạnh các cơ khớp và làm đẹp cho da, tóc.

* Liều lượng dùng gợi ý trên bao bì: 3 viên/ lần và 2 lần / ngày.

4.9/5 - (102 bình chọn)
Question and answer (0 comments)