Tin mới nhất

Cách Chọn Nước Hoa Theo Mùa

Một số phụ nữ có đặc điểm chọn mùi hương đặc trưng và sử dụng nó thường xuyên, cho dù là dịp lễ hay là bất cứ mùa nào trong năm.

Một số phụ nữ khác lại có sự phân loại trong bộ sưu tập nước hoa của họ và họ chọn những mùi hương riêng biệt tùy theo tâm trạng, dịp lễ lộc hoặc theo ý thích chợt nảy ra trong đầu. Không có quy tắc nào hoàn toàn đúng và nhanh chóng đối với nước hoa, nhưng có một số mùi hương phù hợp cho những dịp đặc biệt hơn là những mùi hương khác.

 Mùa hè:

Chon-Nuoc-Hoa-Mua-He-6

Trong thời tiêt nóng bức của mùa hè, nước hoa sẽ bay hơi nhanh chóng. Bạn có thể chống lại điều này bằng cách lựa chọn những mùi hương sảng khoái, dịu mát và xịt nó thường xuyên. Hương hoa và hương cam chanh rất phù hợp để sử dụng trong mùa hè. Mùa hè, nên tránh xa những hương thơm qúa nặng hoặc quá nồng. Những hương thơm này chỉ nên sử dụng tốt nhất trong mùa đông.

Một số loại nước hoa hợp với mùa hè:

Davidoff Cool Water, Kenzo L’eau par Kenzo, DG Light Blue,  Escada In to the Blue,  DKNY Be Delicious. Đây là một số loại nước hoa phù hợp với thời tiết mùa hè nha các cô nàng.

Mùa đông:

Chon Nuoc Hoa Ua Dong

Không khí lạnh của mùa đông là nguyên nhân làm cho nước hoa phản ứng theo cách trái ngược với mùa hè – hương thơm sẽ bám mùi lâu và bay hơi chậm hơn. Mùa đông là thời điểm hoàn hảo để chọn một loại nước hoa phong phú, giàu thành phần và có mùi nồng nàn. Cùng một lọai nước hoa nhưng sử dụng trong mùa đông sẽ giữ mùi lâu hơn vào ngày nóng bức. Những mùi nồng nàn, cuốn hút và đậm sâu như mùi xạ hương, mùi spicy – gia vị là một sự lựa chọn hoàn hảo để bổ sung vào tủ nước hoa mùa đông của bạn.

Một số nước hoa phù hợp cho mùa đông:

–       Chanel Coco Mademoiselle

–       Givenchy Hot couture EDP

–       Gucci by Gucci EDP,  Lolita Lempicka,  Nina Ricci ricci

Mùa xuân:

Chon Nc Hoa Mua Xuan

Mùa xuân và mùa thu là những mùa chuyển tiếp của đất trời và nước hoa của bạn nên phản ánh đúng điều đó. Mùa xuân thường là mùa bắt đầu cho những thay đổi về một cuộc sống mới, và nước hoa có thể tham gia để phản ánh dịp đặc biệt này. Hãy thử chọn một hương hoa nhẹ nhàng hoặc hương cam chanh tươi mát để  diễn tả niềm vui và sự hưng phấn của mùa xuân.

Một số nước hoa phù hợp cho mùa Xuân

–       Lanvin Eclat D’Arpege

–       Lanvin Jeanne La Rose

–       Dior Addict 2, Miss Dior Cherie Blooming Bouquet,  Daisy by Marc Jacob

Mùa thu:

Chon Nuoc Hoa Mua Thu

Vào mùa thu, nhịp điệu cuộc sống bắt đầu lắng xuống và ngày trôi đi chậm chạp. Buổi tối là thời gian thể hiện đúng nhịp điệu của mùa và dành để thư giãn. Đây là khoảng thời gian hoàn hảo để bắt đầu sự chuyển tiếp cân bằng giữa hương thơm nhẹ nhàng của mùa hè và sâu lắng của mùa đông. Nước hoa với hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng… hoặc có hương quế là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa thu. Bạn có thể tăng thêm nồng độ của nước hoa khi thời tiết lạnh hơn.

Một số nước hoa phù hợp cho mùa Thu:

–       Chloe EDP

–       Gucci EDP II, BVL Omnia Amytheste,  BVL Rose Essentielle,  BBR Brit Lady EDT

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số loại nước hoa TẠI ĐÂY. Chúc bạn lựa chọn được nước hoa phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.