Blog, Mẹo vặt, Thật và Giả

Quét mã vạch sản phẩm không có kết quả đó có phải hàng giả không?

Khi Khách Không Check được Mã Vạch

#Quét_mã_vạch_sản_phẩm_không_có_kết_quả_đó_có_phải_hàng_giả_không?

Ma Vach Glucossamine 1500mg Chondroitin 1200mg Kirkland 220v Của Mỹ

Mã Vạch Glucossamine 1500mg Chondroitin 1200mg Kirkland 220v Của Mỹ

*** Hiện nay, người dân Việt Nam thường sử dụng một số ứng dụng quét mã vạch để kiểm tra chất lượng, thông tin hàng hóa. Nhưng khi các app không hiển thị thông tin, mặc định người dân nghĩ rằng đó là hàng giả, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào cũng thế, có thể sản phẩm ấy mắc phải những nguyên nhân dưới đây:

1/ Các nhà sản xuất phần mềm có thể update không kịp cho người dùng.

2/ Những thông tin mà người tiêu dùng được hiển thị trên điện thoại sẽ chỉ có được nếu doanh nghiệp của sản phẩm đó đăng ký mã số mã vạch với nhà sản xuất ứng dụng hoặc đăng ký một dịch vụ truy xuất thông tin. Vì vậy, doanh nghiệp có cung cấp thông tin sản phẩm cho bên sản xuất phần mềm thì mới có thông tin để họ update chính xác cho người dùng kiểm tra.

3/ Icheck không thể có những mã sản phẩm không đăng ký mã vạch quốc tế (chỉ sản xuất cho nội địa nước đó sử dụng) nên khách check không ra.

4/ Icheck của khách hàng không nâng cấp.

Khi Khách Không Check được Mã Vạch

#Ngoài_kiểm_tra_mã_vạch_còn_có_cách_nào_để_nhận_biết_Thực_Phẩm_chức_năng_thật_giả

1/ Kiểm tra trên web nước ngoài:
– Một số trang web uy tín kiểm tra chính xác mã vạch Thực Phẩm chức năng của Mỹ như: Online Barcode Reader, UPC index, Barcode Lookup,… và một số trang web bán hàng có thông tin mã vạch chính xác như: Walmart, Costco, Amazon,Ebay…

2/ Kiểm tra thông tin sản phẩm cụ thể.
– Bạn nên nhớ, Thực Phẩm chức năng có nguồn gốc nước ngoài, hầu hết, đều có thông tin nhà sản xuất một cách cụ thể, rõ ràng. Ví dụ: Viên Uống Bổ Khớp Nature Made Triple Flex (200 Viên) được phân phối bởi : Nature Made Nutritional Products, Mission Hills, CA 91346 – 9606, U.S.A.

3/ Tìm nơi mua uy tín:
– Hiện nay có rất nhiều nơi bán hàng Xách tay Online nhưng làm sao biết Shop nào bán Uy Tín đây là một điều hoang mang cho khách hàng. Nhiều trang Website không có địa chỉ Shop rõ ràng, không có số điện thoại… mua hàng 1 lần rồi gọi lại “THUÊ BAO” thật là đáng lo ngại.

– Đặc biệt để mua được các sản phẩm chính hãng, mã vạch rõ ràng, đúng với nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm người tiêu dùng nên lựa chọn các cửa hàng uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

__________
Yeuhangngoai.vn:

 Mở cửa: Thứ 2- Thứ 7 ( 8h – 21h ) – CN : Nghỉ

Đ/c: 113/8 Tây Sơn, Tân Quý, Tân Phú, HCM

HOTLINE: 0905 523 331 Mr Quang – 0909 509 289 Ms Phương – 0336 777 770 Shalom Nhi (viber-zalo-sms 24/7)

❤️❤️❤️HÃY ĐẾN VỚI SHOP Yêu hàng ngoại.vn để trải nghiệm sản phẩm CHẤT LƯỢNG- MUA HÀNG AN TOÀN- TIỆN LỢI- NHANH CHÓNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *