Mã vạch | 96619311675 |
Tạm Hết Hàng
Video 360 độ của sản phẩm.
Dị ứng không kể bất kì ai. Những vật tưởng chừng như vô hại như cỏ khô, lông mèo, bụi phấn hoa…cũng khiến bạn hắt hơi chảy cả nước mắt. Mỗi khi thời tiết chuyển sang hè cũng là lúc bạn không thể chịu nỗi những cơn ngứa rát cổ họng, hay mũi lúc nào cũng nhẩy nước. Khiến bạn vừa mệt mỏi, vừa không làm được việc gì.
Nhưng bạn hãy yên tâm, vì đã có viên chống dị ứng Kirkland Signature Aller – Tec giúp bạn thổi bay những cơn dị ứng đáng ghét kia bởi những tác dụng tuyệt vời của Kirkland Signature Aller – Tec mang lại.
Bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái vì không bị những cơn hắt hơi làm phiền, không bị chảy nước mũi đau họng mỗi sáng hay khi chơi đùa với thú cưng…
Lưu ý:
Các bạn nên tham khảo tại website chính hãng để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm.
Tránh xa tầm tay trẻ em,đậy nắp chặt sau khi dùng
Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
Tư vấn dùng thuốc và đặt hàng 0905 523 331 (MR QUANG)
Công dụng:
Giúp giảm các triệu chứng dị ứng cho người nhạy cảm do sau khi ăn hải sản, do thời tiết, bụi, phấn hoa, cỏ khô, lông vật nuôi và các triệu chứng dị ứng về đường hô hấp.
Hỗ trợ thanh nhiệt gan giúp gan thanh lọc chất độc hiệu quả nhằm chống các triệu chứng dị ứng.
Giúp giảm các triệu chứng dị ứng cho người nhạy cảm do sau khi ăn hải sản, do thời tiết, bụi, phấn hoa, cỏ khô, lông vật nuôi và các triệu chứng dị ứng về đường hô hấp.
Hỗ trợ điều trị chảy nước mũi, ngứa, chảy nước mắt hay cổ họng, hắt hơi.
Thành Phần Chính.
Tác dụng phụ:
– Đây là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, do đó rất dễ dàng để sử dụng, hoàn toàn không có tác dụng phụ.
Đối tượng dùng:
– Người bị dị ứng
– Người bị nổi mề đay
– Hắt hơi, chảy mũi…
– Người bị cảm cúm.
– Người bị ngứa vòm miệng, tai, mũi và cổ họng.
– Trẻ em trên 6 tuổi.
– Người lớn trên 65 tuổi : Hỏi ý kiến bác sĩ
– Trẻ em dưới 6 tuổi : Hỏi ý kiến bác sĩ
Hướng dẫn sử dụng:
– Người lớn và trẻ em trên 6 tuổi : 1 viên mỗi ngày, không uống quá 1 viên trong 24h, có thể uống ½ nếu trường hợp bệnh nhẹ.
Bảo quản :
– Tránh xa nhiệt cao, độ ẩm, và ánh sáng trực tiếp.
Nguồn gốc và liên hệ.
– Hãng sản xuất: Kirkland
– Xuất xứ: Mỹ
– Quy cách sản phẩm: 365 viên
Đã có nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm chính hãng của chúng tôi đã không còn băn khoăn trong việc Viên chống dị ứng Kirkland Signature Aller-Tec 365 viên ( Mỹ ) Có Tốt Không, có tác dụng gì.
( Cần tìm đại lý phân phối Viên chống dị ứng Kirkland Signature Aller-Tec 365 viên ( Mỹ ) hoặc hợp tác với các nhà thuốc trên toàn quốc, các bạn bán buôn hay mua sĩ Viên chống dị ứng Kirkland Signature Aller-Tec 365 viên ( Mỹ ) vui lòng gọi mình nha).
Call : 0905 523 331 or
Đc : 40 Đỗ Thị Tâm,P.Tân Quý,Quận Tân Phú, HCM (free ship bạn ở các quận Tân Phú, Tân Bình , các quận khác 10k->20k tùy xa gần nha)
STK: Vietcombank: 044 1000 657 333 Nguyễn Thị Nhật Phương, chi nhánh TP HCM.
Tư vấn và đặt hàng Online 24/7 qua ứng dụng Zalo, Viber or Facebook.