Cách Phân Biệt Hàng Thật Hàng Giả Glucosamine 1500mg & Chodroitin 1200mg 280 Viên Của Kirkland Mỹ.

Trong thị trường hiện nay, sản phẩm Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg 280 viên Của Kirkland Mỹ đang đối mặt với vấn đề hàng thật hàng giả rất nhiều. Để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng, việc lựa chọn sản phẩm uy tín là điều cực kỳ quan trọng. Vì vậy Yêu Hàng Ngoại STORE sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách làm thế nào để phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả, quý khách hàng cùng tham khảo nhé.

Hàng Thật Giả Glucosamine 280 Viên
Hàng Thật Hàng Giả Glucosamine 1500Mg Chondroitin 1200Mg Của Mỹ.

➤ Quý khách hàng nhìn tổng quan bao bì, hàng thật được nhà sản xuất thiết kế với màu đỏ, xám, trắng làm chủ đạo. Hàng giả màu sắc nhợt nhạt hơn so với hàng thật.

Nap-Chai-Glucosamine-1500Mg-Chondroitin-1200Mg-Chinh-Hang
Nắp Chai Hàng Thật Và Hàng Giả.

➤ Nắp chai hàng thật được sản xuất có màu đỏ tươi như hình, hàng giả có màu đỏ đậm hơn. Các đường cắt của nắp chai hàng giả không được mịn như hàng thật.

Day-Chai-Glucosamine-1500Mg-Chondroitin-1200Mg-Chinh-Hang
Đáy Chai Hàng Thật Và Hàng Giả.

➤ Khi quý khách hàng nhìn vào hình, thấy hai đáy chai hàng thật và hàng giả khác nhau hoàn toàn, sản phẩm hàng thật có đáy được thiết kế lõm vào trong nhiều hơn, chữ in sắt nét, rõ ràng và không có bốn chấm xung quanh đáy như hàng giả.

Ma-Glucosamine-1500Mg-Chondroitin-1200Mg-Chinh-Hang
Mã Hàng Thật Và Hàng Giả.

➤ Sản phẩm hàng thật có màu vàng tươi, chữ in rõ nét, hàng giả màu vàng nhạt hơn nét chữ in không được rõ ràng.

Hsd Glucosamine 280V
Hạn Sử Dụng Hàng Thật Và Hàng Giả.

➤ Hàng thật hạn sử dụng được in đậm, rõ nét, cỡ chữ to hơn so với hàng giả. Quý khách hàng lưu ý, hàng thật nhà sản xuất đã thêm ký hiệu tái chế bên trên hạn sử dụng, hàng giả thì không có.

Phân biệt hàng thật giả Glucosamine 280 viên qua viên thuốc.

Vien-Thuoc-Glucosamine-1500Mg-Chondroitin-1200Mg-Chinh-Hang
Viên Uống Hàng Thật Và Hàng Giả.

➤ Đối với hàng thật, viên thuốc cứng cáp, có màu vàng giống như trên hình. Còn viên thuốc hàng giả, dễ dàng bẻ gãy, có màu vàng đậm hơn.

Kiểm tra hàng thật giả Glucosamine 280 viên bằng cách quét mã vạch?

Ma-Vach-Glucosamine-1500Mg-Chondroitin-1200Mg-Chinh-Hang
Mã Vạch Hàng Thật Và Hàng Giả.

➤ Mã vạch hàng thật, được in đậm và rất rõ nét, hàng giả in màu nhạt hơn. Nhưng việc quét mã vạch không nói lên tính chất hàng thật, hay hàng giả. Vì khi quét mã vạch hàng giả cũng ra được thông tin sản phẩm. Quý khách hàng có thể quét mã hàng giả để kiểm chứng điều này.

Những lưu ý khi mua Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg của Mỹ:

➤ Để tránh mua phải sản phẩm hàng giả, bạn hãy chọn chỗ mua uy tín, chất lượng đảm bảo chính hãng như:

  • Mua sản phẩm từ nguồn tin cậy: hãy mua Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg từ những nguồn tin cậy và được chứng nhận. Yêu Hàng Ngoại STORE là một địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm sản phẩm chất lượng và thật.
  • Xem xét hạn sử dụng: sản phẩm thật sẽ có hạn sử dụng rõ ràng và hợp lý. Hãy kiểm tra ngày sản xuất và ngày hết hạn trên bao bì để đảm bảo sản phẩm còn mới và an toàn
  • Tìm hiểu về thông tin sản phẩm: tra cứu và tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên trang web chính thức của nhà sản xuất hoặc các nguồn tin uy tín khác. Điều này giúp bạn hiểu rõ về thành phần, công dụng và cách sử dụng sản phẩm.
  • Nhận xét và đánh giá từ người dùng: đọc các nhận xét và đánh giá từ người dùng khác trên các trang mua sắm trực tuyến hoặc diễn đàn. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Địa điểm bán Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg của Mỹ uy tín, chất lượng:

➤ Nếu bạn nhận thấy có một nguồn cung cấp bán sản phẩm này với giá dưới 500.000 VNĐ, hãy cảnh giác, có thể đó là sản phẩm không chính hãng hoặc có vấn đề về chất lượng. Yêu Hàng Ngoại STORE là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, đem lại sự an tâm cho bạn khi mua Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg của Mỹ chính hãng, trực tiếp qua trang web yeuhangngoai.vn.

➤ Hôm nay, Yêu Hàng Ngoại STORE làm hướng dẫn mong muốn quý khách hàng của mình:

  • Thứ nhất: giúp các bạn biết cách tự mình kiểm tra hàng shop nhập về là chính hãng hay không.
  • Thứ hai: là để đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm để các bạn yên tâm 100% khi sử dụng, không còn lo nghĩ là hàng giả hay hàng nhái nữa.
  • Thứ ba: shop muốn khẳng định sản phẩm bán ra đúng chất lượng thuốc, date luôn mới nhất so với date bên USA và giá cả tốt nhất thị thường tại Việt Nam. Các bạn cũng đừng nên so sánh giá với các web khác, đừng ham rẻ mua nhầm thuốc giả rất nguy hiểm cho người sử dụng “tiền mất tật mang”.

➤ Như vậy, để bổ sung Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg được tốt nhất bạn cần dùng chúng đúng cách, đúng liều và quan trọng hơn là phải lựa chọn được chính hãng. Mong rằng qua bài viết cách phân biệt hàng thật hàng giả Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg 280 viên của Kirkland Mỹ mà Yêu Hàng Ngoại STORE giới thiệu sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý, an toàn trong quá trình sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm : Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg 280 viên của Mỹ
Đánh giá post
Bình luận (0 bình luận)