Cách phân biệt hàng thật và giả Vitamin E 500 viên của Kirkland Mỹ.

Viên uống Vitamin E 500 viên của Kirkland Mỹ đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường dành cho các chị em phụ nữ với mục đích hỗ trợ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên với sự xuất hiện của rất nhiều nhà bán hàng Vitamin E 500 viên hàng giả, kém chất lượng làm cho khách hàng rất khó đưa ra quyết định. Vì vậy bài viết “cách phân biệt hàng thật và giả Vitamin E 500 viên của Kirkland Mỹ” sẽ giúp các bạn giải đáp nhiều thắc mắc về vấn đề này. Các bạn đọc hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Phân biệt hàng thật và giả Vitamin E 500 viên qua hình ảnh.

Hang That Hang Gia 4
Hàng Thật Và Giả Vitamin E 500 Viên.

➤ Vitamin E 500 viên của Mỹ có màu sắc chủ đạo là màu xanh lá và chữ in đen. Khi nhìn vào hình bạn sẽ thấy màu sắc giữa 2 loại khác nhau, hàng thật viền xanh trên hai đầu bao bì có màu đậm hơn so với hàng giả.

Nap Chai Hang That Va Hang Gia
Nắp Chai Hàng Thật Và Hàng Giả.

➤ Nắp chai hàng thật được sản xuất với màu đỏ tươi, còn hàng giả màu đỏ đậm hơn.

Seal Hang That Va Hang Gia
Seal Hàng Thật Và Hàng Giả.

➤ Khi nhìn vào hình, các bạn sẽ thấy seal hàng thật và hàng giả khác nhau hoàn toàn. Hàng thật chữ được in với màu xanh lá đậm, còn hàng giả màu xanh tươi hơn. Seal hàng thật, khi quý khách hàng gỡ ra và lật xem bên trong sẽ thấy chữ in như mặt ngoài ( chữ màu đen ) còn hàng giả thì không có.

Hsd Hang That Va Hang Gia
Hạn Sử Dụng Hàng Thật Và Hàng Giả.

➤ Về hạn sử dụng, hạn sử dụng hàng thật được in đậm, rõ nét, và cỡ chữ in to hơn hàng giả.

Phân biệt hàng thật và giả Vitamin E 500 viên qua viên thuốc.

Mau Thuoc Hang That Va Hang Gia
Viên Bên Trong Hàng Thật Và Hàng Giả.
Vien Uong Hang That Va Hang Gia
Viên Uống Hàng Thật Và Hàng Giả.

➤ Tới phần viên thuốc, hàng thật được hãng sản xuất viên thuốc có màu vàng nhạt, và rất trong. Còn hàng giả có màu vàng đục, các bạn nhìn hình sẽ thấy sự khác biệt này. Khi bóp viên thuốc hàng thật rất mềm, còn hàng giả viên thuốc cưng hơn.

Kiểm tra hàng thật và giả Vitamin E 500 viên qua mã mạch?

Ma Vach Hang That Va Hang Gia
Mã Vạch Hàng Thật Và Hàng Giả.

➤ Mã vạch hàng thật được in đậm và rõ nét hơn so với hàng giả. Việc quét mã vạch không nói lên tính chất hàng thật hay hàng giả, vì khi bạn quét mã vạch hàng giả cũng ra được thông tin sản phẩm. Các bạn có thể quét mã hàng giả để kiểm chứng điều này.

Những lưu ý khi mua Vitamin E 500 viên của Kirkland Mỹ:

➤ Để tránh mua phải sản phẩm hàng giả, bạn hãy chọn chỗ mua uy tín, chất lượng đảm bảo chính hãng như:

  • Mua sản phẩm từ nguồn tin cậy: hãy mua Vitamin E 500 viên của Kirkland Mỹ từ những nguồn tin cậy và được chứng nhận. Yêu Hàng Ngoại STORE là một địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm sản phẩm chất lượng và thật.
  • Xem xét hạn sử dụng: sản phẩm thật sẽ có hạn sử dụng rõ ràng và hợp lý. Hãy kiểm tra ngày sản xuất và ngày hết hạn trên bao bì để đảm bảo sản phẩm còn mới và an toàn
  • Tìm hiểu về thông tin sản phẩm: tra cứu và tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên trang web chính thức của nhà sản xuất hoặc các nguồn tin uy tín khác. Điều này giúp bạn hiểu rõ về thành phần, công dụng và cách sử dụng sản phẩm.
  • Nhận xét và đánh giá từ người dùng: đọc các nhận xét và đánh giá từ người dùng khác trên các trang mua sắm trực tuyến hoặc diễn đàn. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Địa điểm bán Vitamin E 500 viên của Kirkland Mỹ uy tín, chất lượng:

➤ Nếu bạn nhận thấy có một nguồn cung cấp bán sản phẩm này với giá thấp hơn so với thị trường nhiều, hãy cảnh giác, có thể đó là sản phẩm không chính hãng hoặc có vấn đề về chất lượng. Yêu Hàng Ngoại STORE là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, đem lại sự an tâm cho bạn khi mua Vitamin E 500 viên của Kirkland Mỹ chính hãng, trực tiếp qua trang web yeuhangngoai.vn.

➤ Hôm nay, Yêu Hàng Ngoại STORE làm hướng dẫn mong muốn quý khách hàng của mình:

  • Thứ nhất: giúp các bạn biết cách tự mình kiểm tra hàng shop nhập về là chính hãng hay không.
  • Thứ hai: là để đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm để các bạn yên tâm 100% khi sử dụng, không còn lo nghĩ là hàng giả hay hàng nhái nữa.
  • Thứ ba: shop muốn khẳng định sản phẩm bán ra đúng chất lượng thuốc, date luôn mới nhất so với date bên USA và giá cả tốt nhất thị thường tại Việt Nam. Các bạn cũng đừng nên so sánh giá với các web khác, đừng ham rẻ mua nhầm thuốc giả rất nguy hiểm cho người sử dụng “tiền mất tật mang”.

➤ Như vậy, để bổ sung Vitamin E 500 viên được tốt nhất bạn cần dùng chúng đúng cách, đúng liều và quan trọng hơn là phải lựa chọn được chính hãng. Mong rằng qua bài viết cách phân biệt hàng thật và giả Vitamin E 500 viên của Kirkland Mỹ mà Yêu Hàng Ngoại STORE giới thiệu sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý, an toàn trong quá trình sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm : viên uống bổ sung Vitamin E 500 viên của Kirkland Mỹ

Đánh giá post
Bình luận (0 bình luận)