Cách nhận biết hàng thật và giả CoQ10 300mg của Kirkland Mỹ.

Trên thị trường hiện nay hàng giả, hàng nhái ngày càng được làm tinh vi, dẫn đến người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Để khách hàng có thêm khinh nghiệp mua hàng chính hãng. Shop Yêu Hàng Ngoại xin hướng dẫn cụ thể cách nhận biết hàng thật giả qua bài viết sau đây, xin mời các bạn cùng tham khảo.

Phân biệt hàng thật giả qua hình ảnh.

Hang That Hang Gia Coq10 1
Hàng Thật Hàng Giả.

➤ CoQ10 300mg bao bì hàng thật, có màu sắc đậm và sắc nét hơn so với hàng giả. Từ năm 2024 nhà sản xuất đã thay đổi bao bì, không còn dòng chữ MAXIMUM POTENCY, các bạn nên lưu ý điều này để tránh mua phải hàng giả nhé.

Nap Chai Hang That Hang Gia
Nắp Chai Hàng Thật Hàng Giả.

➤ Như các bạn cũng đã thấy, nắp chai hàng thật thường được hãng sản xuất với màu đỏ tươi, còn hàng giả có màu đỏ sậm.

Hang That Hang Gia
Hang That Hang Gia

➤ Các bạn lưu ý, đáy chai hàng thật các ký tự được dập xung quanh đáy, còn hàng giả thì tập trung trong phần lõm của đáy. Đáy chai hàng thật nhà sản xuất đã thiết kế độ lõm sâu hơn so với hàng giả.

Hsd Hang That Hang Gia
Hạn Sử Dụng Chai Hàng Thật Hàng Giả.

➤ Về hạn sử dụng, hạn sử dụng hàng thật được in đậm, rõ nét và cỡ chữ cũng to hơn so với hàng giả. Ngoài ra hàng thật còn có thêm chữ LOT ở đầu dòng.

Phân biệt hàng thật giả qua viên thuốc.

Seal Hang That Hang Gia
Seal Hàng Thật Hàng Giả.

➤ Đối với phần seal, seal hàng thật có chữ in là màu xanh lá, còn màu đỏ là của hàng giả. Seal hàng thật khi bạn bóc ra và lật lên xem bên trong sẽ thấy có chữ in như mặt ngoài ( chữ màu đen), còn hàng giả thì không có.

Vien Uong Hang That Hang Gia
Viên Uống Hàng Thật Hàng Giả.

➤ Đến phần viên thuốc. Màu của viên thuốc hàng giả đậm hơn viên thuốc hàng thật. Khi bóp viêm thuốc hàng thật các bạn sẽ thấy nó cứng, còn hàng giả rất mềm.

Những lưu ý khi mua CoQ10 300mg của Kirkland Mỹ:

➤ Để tránh mua phải sản phẩm hàng giả, bạn hãy chọn chỗ mua uy tín, chất lượng đảm bảo chính hãng như:

  • Mua sản phẩm từ nguồn tin cậy: hãy mua CoQ10 300mg của Kirkland Mỹ từ những nguồn tin cậy và được chứng nhận. Yêu Hàng Ngoại STORE là một địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm sản phẩm chất lượng và thật.
  • Xem xét hạn sử dụng: sản phẩm thật sẽ có hạn sử dụng rõ ràng và hợp lý. Hãy kiểm tra ngày sản xuất và ngày hết hạn trên bao bì để đảm bảo sản phẩm còn mới và an toàn
  • Tìm hiểu về thông tin sản phẩm: tra cứu và tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên trang web chính thức của nhà sản xuất hoặc các nguồn tin uy tín khác. Điều này giúp bạn hiểu rõ về thành phần, công dụng và cách sử dụng sản phẩm.
  • Nhận xét và đánh giá từ người dùng: đọc các nhận xét và đánh giá từ người dùng khác trên các trang mua sắm trực tuyến hoặc diễn đàn. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Địa điểm bán CoQ10 300mg của Kirkland Mỹ uy tín, chất lượng:

➤ Nếu bạn nhận thấy có một nguồn cung cấp bán sản phẩm này với giá thấp hơn so với thị trường nhiều, hãy cảnh giác, có thể đó là sản phẩm không chính hãng hoặc có vấn đề về chất lượng. Yêu Hàng Ngoại STORE là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, đem lại sự an tâm cho bạn khi mua CoQ10 300mg của Kirkland Mỹ chính hãng, trực tiếp qua trang web yeuhangngoai.vn.

➤ Hôm nay, Yêu Hàng Ngoại STORE làm hướng dẫn mong muốn quý khách hàng của mình:

  • Thứ nhất: giúp các bạn biết cách tự mình kiểm tra hàng shop nhập về là chính hãng hay không.
  • Thứ hai: là để đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm để các bạn yên tâm 100% khi sử dụng, không còn lo nghĩ là hàng giả hay hàng nhái nữa.
  • Thứ ba: shop muốn khẳng định sản phẩm bán ra đúng chất lượng thuốc, date luôn mới nhất so với date bên USA và giá cả tốt nhất thị thường tại Việt Nam. Các bạn cũng đừng nên so sánh giá với các web khác, đừng ham rẻ mua nhầm thuốc giả rất nguy hiểm cho người sử dụng “tiền mất tật mang”.

➤ Như vậy, để bổ sung CoQ10 được tốt nhất bạn cần dùng chúng đúng cách, đúng liều và quan trọng hơn là phải lựa chọn được chính hãng. Mong rằng qua bài viết cách nhận biết hàng thật và giả CoQ10 300mg Của Kirkland Mỹ mà Yêu Hàng Ngoại STORE giới thiệu sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý, an toàn trong quá trình sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm : viên uống CoQ10 300mg 100 viên của kirkland Mỹ.

Đánh giá post
Bình luận (0 bình luận)