Tin mới nhất

Hai bước phân biệt hàng giả, thật Collagen Youtheory Type 1, 2 & 3 loại 290 viên

Hai bước hướng dẫn phân biệt hàng thật, giả Collagen Youtheory Type 1, 2 & 3 loại 290 viên chỉ có tại Yêu Hàng Ngoại STORE (quá đã) !

Thân chào các bạn, các khách hàng thân thiết của Yêu Hàng Ngoại STORE, thời gian vừa qua trên thị trường đã xuất hiện loại Collagen giả, hàng nhập từ Trung Quốc, đóng Made in USA, đối với các bạn lần đầu tiên mua sản phẩm này, chắc hẳn còn khá bâng khuâng trong việc lựa chọn hàng đúng chuẩn USA. Ngoài ra, có khá nhiều bạn gởi câu hỏi làm sao để phân biệt hàng thật, hàng giả Collagen Youtheory Type 1, 2 & 3 loại 290 viên. Hôm nay, shop làm hướng dẫn này :

 • Thứ nhất: giúp các bạn biết cách tự mình kiểm tra hàng shop nhập về là chính hãng hay không.

 • Thứ hai: là để đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm để các bạn yên tâm 100% khi sử dụng, không còn lo nghĩ là hàng giả hay hàng nhái nữa.

 • Thứ ba: shop muốn khẳng định sản phẩm của shop đúng chất lượng thuốc, date luôn mới nhất so với date bên USA và giá cả tốt nhất thị thường tại VN. Các bạn đừng nên so sánh giá shop sao cao hơn so với các web khác, các bạn đừng ham rẻ mua nhầm thuốc giả rất nguy hiểm cho người sử dụng “tiền mất tật mang”.

 Các bạn vui lòng dành chút thời gian để làm theo hướng dẫn của shop nhé:

Bước 1: Nhìn bên ngoài chai thuốc phải có các đặc điểm sau đây:

Collagen Youtheory Chinh Hang 2 1024X560
                        Hạt Liti Nhỏ Trên Phần Thân Chai.

 

Collagen Youtheory Chinh Hang 4

Đến đây là yên tâm 50% là hàng thật rồi nhé.

Bước 2:  Bên trong chai thuốc.

Vien Cola E1526310725818

Trên viên thuốc có in hình Logo của Nutrawise, còn hàng giả thì không có.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về phân biệt hàng giả, thật Collagen Youtheory Type 1, 2 & 3 loại 290 viên, vui lòng liên hệ Yêu Hàng Ngoại STORE thông qua số Hotline: 0336 77777 0 – 0905 523 331.

Đặt hàng online tại đây: 

17 thoughts on “Hai bước phân biệt hàng giả, thật Collagen Youtheory Type 1, 2 & 3 loại 290 viên

 1. Avatar Of Tâm
  Tâm says:

  Tất cả các chi tiết đều giống. Nhưng sao mình uống 6 viên, chia 2 lần. Bao tử rất đau, nóng rát. Như vậy có phải hàng giả ko ah.
  Cam ơn bạn nhiều.

 2. Avatar Of Tâm
  Tâm says:

  Tất cả các chi tiết đều giống. Nhưng sao mình uống 6 viên, chia 2 lần. Bao tử rất đau, nóng rát. Như vậy có phải hàng giả ko ah.

 3. Avatar Of Lan
  Lan says:

  Chào bạn! Mình được tặng một chai collagen youtheory 390 tablets, mình đối chiếu với cách nhận biết của bạn thì kg có madein usa. Mã vạch của bạn.v3 còn mã vạch của mình.v5. Mở hộp trên niêm phong kg có chữ. Trong hộp kg có gói chống ẩm mà có một lớp bông gòn. Trên viên thuốc cũng có logo như hướng dẫn vậy thuốc của mình có phải hàng nhái kg bạn

 4. Avatar Of Anh Thư
  Anh Thư says:

  Mình muốn mua sp như bạn giới thiêu trên nhưng còn e ngại, khi mua sp nhận qua bưu điện có được KT không?

 5. Avatar Of Thuỷ
  Thuỷ says:

  Chào Shop! Mình mua của 1 người nói hàng xách tay về bán. Mở nắp khui seal thì seal ko có in chữ j hết trăng trơn ah! Ko biết thật hay giả cảm thấy lo lắm.

 6. Avatar Of Hoa
  hoa says:

  Vâng giống hệt. Mỗi k có made in the u.s.a. vì vậy tớ chưa muốn bóc. Có phải hàng china k bạn

 7. Avatar Of Hoa
  hoa says:

  Mình mua 1 lọ kiểm tra k có chữ made in usa.
  Mã vach k có ngày sx và nơi sx. Chỉ gh công ty NuTrawise. Địa chỉ 1111 bell ave. Liên hệ (714) 361-4460. Quôc gia united states.
  Bạn xem có phải hàng xịn k. Mình chưa boc

 8. Avatar Of Nam Thanh
  Nam thanh says:

  Hwa mình ghé shop mua 2 sp xong. Về tặng vợ rất thích. Cho m hỏi shop có ưu đãi gì cho kh cũ ko ạ.

 9. Avatar Of Yến
  Yến says:

  Hiện tại mình đang có 2 hộp collagen youtheory: 1 bạn mình tự mua xách tay về, 1 mua của 1 shop trong nước. Hộp xách tay về không có gì phải bàn cãi. Còn hộp mua trong nước thì mình so sánh với những thông tin phân biệt thật giả của bên bạn đưa ra thì hoàn toàn okie, đầy đủ luôn. Thế nhưng mình so sánh 2 viên thuốc giữa 2 lọ của mình thì thấy hình logo của Nutrawise trên 2 viên thuốc không giống hết nhau, trên viên xách tay sắc nét hơn, còn viên mua trong nước thì logo giống nhưng nét hơi khác, mô tả rất khó, phải nhìn mới rõ. Bạn có thể cho mình thêm thông tin về việc này được không?

 10. Avatar Of Nguyễn Thị Thanh Mai
  Nguyễn Thị Thanh Mai says:

  Chào Shop, hôm qua tôi có tới chỗ Shop đã kiểm tra hàng nhái thật rất ok và đã mua 2 hộp rồi, cho tôi hỏi nếu mua nữa thì shop có chương trình ưu đãi gì cho khách hàng cũ không. thanks Shop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.