Cách phân biệt hàng thật giả Calcium Citrate Magnesium and Zinc With Vitamin D3 500 Viên Của Mỹ.

Viên uống Calcium Magnesium 500 viên của Mỹ là sự kết hợp hoàn hảo giữa các khoáng chất cần thiết như vitamin D, Canxi, Magnesium và kẽm. Các thành phần này sẽ mang lại nhiều tác dụng bổ trợ nhau rất hiệu quả, thành phần Canxi sẽ giúp xương khớp chắc khỏe, vitamin D tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ canxi tối đa, kẽm và Magnesium hỗ trợ cho cơ thể trong việc hình thành xương khớp.

➤ Chính vì công dụng vượt trội này nên trên thị trường hiện nay đã xuất hiện ngày càng nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng.  Để đảm bảo an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng, việc lựa chọn sản phẩm uy tín là điều cực kỳ quan trọng. Vì vậy Yêu Hàng Ngoại STORE sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phân biệt hàng thật giả Calcium Magnesium, các bạn cùng kham khảo nhé.

Phân biệt hàng thật giả qua hỉnh ảnh.

Hàng Thật Giả Calcium Magnesium
Hàng Thật Hàng Giả Calcium Citrate Magnesium And Zinc.

➤ Nhìn vào tổng thể bao bì bên ngoài chai thuốc các bạn sẽ thấy hàng thật và hàng giả giống nhau lên tới 90%. Nhưng các bạn lưu ý điểm này, logo của hãng hàng thật được in rất sắt nét và rõ ràng. Hàng giả thì mờ nhạt hơn.

Nap Chai Calcium
Nắp Chai Hàng Thật Hàng Giả.

➤ Các bạn để ý thường bên hãng Kiikland sản xuất nắp chai luôn có màu đỏ tươi và sáng hơn so với hàng giả.

Day Chai Calcium
Đáy Chai Hàng Thật Hàng Giả.

➤ Khi nhìn vào đáy chai giữa hàng thật và giả các bạn sẽ thấy có các điểm khác biệt như sau. Thứ nhất hàng thật được sản xuất có đáy chai lõm vào trong còn hàng giả thì không có đáy này. Thứ 2 các ký tự trên đáy hàng thật được dập sắt nét, rõ ràng và không có phần khuyết như hàng giả.

Phân biệt hàng thật giả qua viên thuốc.

Vien Uong Calcium
Viên Uống Hàng Thật Hàng Giả.

➤ Đối với viên thuốc, viên thuốc hàng thật có màu trắng, hàng giả có màu vàng ngà, giống như trên hình mô tả. Khi cầm viên thuốc hàng giả sẽ bị dính tay và ngửi thì có mùi giống như cồn.

Hang That Hang Gia
Viên Uống Hàng Thật Hàng Giả.

Nhận biết hàng giả qua mã vạch?

Ma Vach Calcium
Mã Vạch Hàng Thật Và Hàng Giả.

➤ Mã vạch hàng thật luôn được in đậm và rõ nét hơn so với hàng giả, nhưng việt quét mã vạch để kiểm tra hàng thật hàng giả có độ chính xác rất thấp. Vì hiện nay hàng giả cũng có thể quét ra được thông tin.

Những lưu ý khi mua viên uống Calcium Citrate Magnesium and Zinc của Mỹ.

➤ Để tránh mua phải sản phẩm hàng giả, bạn hãy chọn chỗ mua uy tín, chất lượng đảm bảo chính hãng như:

  • Mua sản phẩm từ nguồn tin cậy: hãy mua Calcium Magnesium 500 viên của Mỹ. từ những nguồn tin cậy và được chứng nhận. Yêu Hàng Ngoại STORE là một địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm sản phẩm chất lượng và thật.
  • Xem xét hạn sử dụng: sản phẩm thật sẽ có hạn sử dụng rõ ràng và hợp lý. Hãy kiểm tra ngày sản xuất và ngày hết hạn trên bao bì để đảm bảo sản phẩm còn mới và an toàn
  • Tìm hiểu về thông tin sản phẩm: tra cứu và tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên trang web chính thức của nhà sản xuất hoặc các nguồn tin uy tín khác. Điều này giúp bạn hiểu rõ về thành phần, công dụng và cách sử dụng sản phẩm.
  • Nhận xét và đánh giá từ người dùng: đọc các nhận xét và đánh giá từ người dùng khác trên các trang mua sắm trực tuyến hoặc diễn đàn. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Địa điểm bán Calcium Citrate Magnesium and Zinc của Mỹ uy tín, chất lượng:

➤ Nếu bạn nhận thấy có một nguồn cung cấp bán sản phẩm này với giá dưới 300.000 VNĐ, hãy cảnh giác, có thể đó là sản phẩm không chính hãng hoặc có vấn đề về chất lượng. Yêu Hàng Ngoại STORE là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, đem lại sự an tâm cho bạn khi mua Calcium Magnesium 500 viên của Mỹ chính hãng, trực tiếp qua trang web yeuhangngoai.vn.

➤ Hôm nay, Yêu Hàng Ngoại STORE làm hướng dẫn mong muốn quý khách hàng của mình:

  • Thứ nhất: giúp các bạn biết cách tự mình kiểm tra hàng shop nhập về là chính hãng hay không.
  • Thứ hai: là để đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm để các bạn yên tâm 100% khi sử dụng, không còn lo nghĩ là hàng giả hay hàng nhái nữa.
  • Thứ ba: shop muốn khẳng định sản phẩm bán ra đúng chất lượng thuốc, date luôn mới nhất so với date bên USA và giá cả tốt nhất thị thường tại Việt Nam. Các bạn cũng đừng nên so sánh giá với các web khác, đừng ham rẻ mua nhầm thuốc giả rất nguy hiểm cho người sử dụng “tiền mất tật mang”.

➤ Như vậy, để bổ sung Calcium Magnesium được tốt nhất bạn cần dùng chúng đúng cách, đúng liều và quan trọng hơn là phải lựa chọn được Calcium Magnesium chính hãng. Mong rằng qua bài viết cách phân biệt hàng thật giả Calcium Citrate Magnesium and Zinc With Vitamin D3 500 Viên của Mỹ mà Yêu Hàng Ngoại STORE giới thiệu sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý, an toàn trong quá trình sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm : Viên uống Calcium Citrate Magnesium and Zinc With Vitamin D3 500 Viên Của Mỹ.

Đánh giá post
Bình luận (0 bình luận)