Cách phân biệt hàng thật hàng giả Move Free Total Joint Health 200 Viên Của Mỹ.

Move Free Total Joint Health 200 viên là sản phẩm mới nhất của hãng Schiff với các thành phần ưu việt được các bác sĩ hàng đầu tại Mỹ tin dùng.

➤ Vậy làm thế nào để biết cách phân biệt hàng thật giả Move Free 200 viên? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây để tránh phải tình trạng mua hàng giả, hàng kém chất lượng nhé!

Phân biệt hàng thật giả Move Free 200 viên qua hình ảnh.

Hang That Hang Gia
Mặt Trước Vỏ Hộp Move Free 200 Viên.

Như các bạn cũng đã thấy, nhìn sơ qua bên ngoài phần hộp của hàng thật và hàng giả rất giống nhau. Nhưng hãy để ý điểm này, phần hình người trên vỏ hộp của hàng thật có màu đậm hơn so với hàng giả.

Day Vo Hop Move Free 200 Vien
Đáy Hộp Hàng Thật Giả Move Free 200 Viên.

➤ Tiếp đến là đáy hộp, hàng thật có lô sản xuất khác lô của hàng giả.

Hang That Hang Gia 1 1
Mặt Trước Hàng Thật Giả Move Free 200 Viên.

➤ Chai hàng thật khi cầm cứng cáp, đều tay. Bao bì hàng thật có màu tươi hơn so với hàng giả. Phần in số lượng viên thuốc ở cuối bao bì, hàng thật được in bằng nhau, còn hàng giả thì số 200 to hơn, như trên hình.

Hàng Thật Hàng Giả (1)
Mặ Sau Hàng Thật Giả Move Free 200 Viên.

➤ Mặt sau bao bì chai thuốc hàng thật và hàng giả, có ký hiệu của hãng được in khác nhau. Phần chữ phía dưới bảng thành phần, hàng thật được in to, rõ ràng và có màu trắng, còn hàng giả là màu cam trắng, chữ in nhỏ mờ nhạt.

Tem Move Free 200 Vien
Tem Hàng Thật Giả Move Free 200 Viên.

➤ Tem hàng thật bóc ra dễ dàng, dưới tem có số serie, để các bạn lên trang web nhập mã kiểm tra và tích điểm. Còn hàng giả tem này rất khó bóc, mà khi bóc ra được, thì dưới cũng không có chữ số gì.

Seal Move Free 200 Vien
Seal Move Free 200 Vien

➤ Đối với seal. Seal hàng thật có chữ màu xanh dương, seal hàng giả là loại cũ có chữ màu đỏ, loại này hãng đã ngưng dùng từ lâu.

Day Chai Move Free 200 Vien
Đáy Chai Hàng Thật Giả Move Free 200 Viên.

➤ Đáy chai hàng giả có độ lõm sâu hơn hàng thật. Còn về chữ số và ký hiệu trên đáy, hàng thật được dập rõ nét, mịn màng, không giống như hàng giả, khó thấy.

Hsd Move Free 200 Vien
Hạn Sử Dụng Hàng Thật Giả Move Free 200 Viên.

➤ Năm 2024 hạn sử dụng hàng thật đã được nhà sản xuất thay đổi kiểu in, có thêm phần nền màu xanh dưới lô sản xuất và date, các bạn nên lưu ý điều này.

Phân biệt hàng thật giả Move Free 200 viên viên thuốc.

Hinh Vien Uong Move Free 200 Vien
Viên Uống Hàng Thật Giả Move Free 200 Viên.

Move Free hàng thật viên thuốc khi cầm trên tay rất mịn và sẽ hơi dính bột. Hàng giả, viên thuốc có hình dạng hơi bầu, mùi giống sữa.

Những lưu ý khi mua Move Free 200 viên của Mỹ:

➤ Để tránh mua phải sản phẩm hàng giả, bạn hãy chọn chỗ mua uy tín, chất lượng đảm bảo chính hãng như:

  • Mua sản phẩm từ nguồn tin cậy: hãy mua Move Free 200 viên của Mỹ từ những nguồn tin cậy và được chứng nhận. Yêu Hàng Ngoại STORE là một địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm sản phẩm chất lượng và thật.
  • Xem xét hạn sử dụng: sản phẩm thật sẽ có hạn sử dụng rõ ràng và hợp lý. Hãy kiểm tra ngày sản xuất và ngày hết hạn trên bao bì để đảm bảo sản phẩm còn mới và an toàn
  • Tìm hiểu về thông tin sản phẩm: tra cứu và tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên trang web chính thức của nhà sản xuất hoặc các nguồn tin uy tín khác. Điều này giúp bạn hiểu rõ về thành phần, công dụng và cách sử dụng sản phẩm.
  • Nhận xét và đánh giá từ người dùng: đọc các nhận xét và đánh giá từ người dùng khác trên các trang mua sắm trực tuyến hoặc diễn đàn. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Địa điểm bán Move Free 200 viên của Mỹ uy tín, chất lượng:

➤ Nếu bạn nhận thấy có một nguồn cung cấp bán sản phẩm Move Free 200 viên với giá thấp hơn so với thị trường nhiều, hãy cảnh giác, có thể đó là sản phẩm không chính hãng hoặc có vấn đề về chất lượng. Yêu Hàng Ngoại STORE là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, đem lại sự an tâm cho bạn khi mua Move Free 200 viên của Mỹ chính hãng, trực tiếp qua trang web yeuhangngoai.vn.

➤ Hôm nay, Yêu Hàng Ngoại STORE làm hướng dẫn mong muốn quý khách hàng của mình:

  • Thứ nhất: giúp các bạn biết cách tự mình kiểm tra hàng shop nhập về là chính hãng hay không.
  • Thứ hai: là để đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm để các bạn yên tâm 100% khi sử dụng, không còn lo nghĩ là hàng giả hay hàng nhái nữa.
  • Thứ ba: shop muốn khẳng định sản phẩm bán ra đúng chất lượng thuốc, date luôn mới nhất so với date bên USA và giá cả tốt nhất thị thường tại Việt Nam. Các bạn cũng đừng nên so sánh giá với các web khác, đừng ham rẻ mua nhầm thuốc giả rất nguy hiểm cho người sử dụng “tiền mất tật mang”.

➤ Như vậy, để bổ sung Move Free được tốt nhất bạn cần dùng chúng đúng cách, đúng liều và quan trọng hơn là phải lựa chọn được chính hãng. Mong rằng qua bài viết Cách phân biệt hàng thật hàng giả Move Free Total Joint Health 200 Viên Của Mỹ mà Yêu Hàng Ngoại STORE giới thiệu sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý, an toàn trong quá trình sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm : viên uống Move Free Total Joint Health 200 Viên Của Mỹ.

Đánh giá post
Bình luận (0 bình luận)