Tin mới nhất

Lợi ích Khi Dùng Centrum Muitviatmin 325 viên của USA

Phụ nữ trên 50 tuổi thường bị thiếu hụt một số vitamin và khoáng chất so với lúc trẻ. Do vậy, nếu bạn không được bồi bổ Vitamin cho cơ thể đầy đủ sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể sa sút sức khỏe càng ngày trầm trọng. 

Dưới áp lực của cuộc sống và công việc, gây ra những căng thẳng mệt mỏi, làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tinh thần. Vì vậy, việc bổ sung vitamin là vô cùng quan trọng, nó giúp cân bằng sức khỏe con người và giảm thiểu một số bệnh lý phát sinh.

Vì vậy Centrum Silver đã phát minh ra công thức cân bằng,  điều chỉnh và đáp ứng những nhu cầu thay đổi của cơ thể. Centrum Silver bổ sung vitamin E, B6 và B12, bổ sung canxi và crôm, không chứa sắt, giúp cho cơ thể dễ dàng  hấp thu vitamin và các chất bổ tổng hợp tạo nên một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, không bệnh tật.

 

CÁC LỢI ÍCH SỨC KHỎE

Heart-HealthSức khỏe tim

Tổ hợp Vitamin B và chất lycopene giúp thúc đẩy sức khỏe tim mạch.

 

Brain-HealthSức khỏe não

Kẽm và tổ hợp Vitamin B giúp hỗ trợ chức năng não.

 

Eye-HealthSức khỏe mắt

Vitamin A, C, và E, và Lutein giúp hỗ trợ đôi mắt khỏe mạnh.

 

Bone-HealthSức khỏe xương

Một sự kết hợp của vitamin D và canxi giúp duy trì xương chắc khỏe.

 

Tại sao người cao tuổi cần bổ sung các dưỡng chất?

– Những biến đổi cơ thể trong quá trình lão hóa ở người già khiến khả năng hấp thụ vitamin, khoáng chất giảm đi rất nhiều. Vì vậy người già cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu một cách hợp lý để có một sức khỏe tốt chống lại bệnh tật.

– Theo lời khuyên của các bác sĩ người già nên bổ sung các chất sau để đảm bảo có một sức khỏe tốt: canxi, đạm, sắt, vitamin C, vitamin D

Canxi: Người già hay gặp phải các vấn đề về xương khớp do nội tiết tố hấp thụ canxi kém. Chính vì vậy, cần chú ý bổ sung canxi ở những người lớn tuổi

Đạm: Nếu thiếu đạm sẽ gây ra suy nhược cơ thể, rụng tóc.

Sắt: Người già cần có chế độ bổ sung sắt hợp lý, nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề về tim mạch.

Vitamin C: Vitamin C đóng một vai trò quan trọng để hấp thụ các khoáng chất

Vitamin D: Thiếu vitamin D có thể khiến khả năng miễn dịch của người cao tuổi giảm xuống, ngoài ra việc thiếu vitamin D còn làm tăng nguy cơ gãy xương, các bệnh tim mạch

Vì thế việc bổ sung Centrum Silver Multivitamin 50+ rất cần thiết ch0  người trên 50 tuổi. Sản phẩm này dành cho cả nam và nữ rất tiện lợi và hiệu quả, bạn con chần chừ gì không ĐẶT HÀNG ngay hôm nay. 

4.9/5 - (102 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.