Tin mới nhất

Người già nên sử dụng loại thuốc bổ mắt nào?


1477B18D6F8F34E5B5Fcee678080B3A10E02

Có nhiều nguyên nhân khiến cho mắt yếu, không nhìn rõ, một trong số đó là biểu hiện của lão hóa. Khi tuổi tác càng cao thì các cơ quan trong cơ thể đều suy thoái và đôi mắt cũng không tránh khỏi quy luật ấy.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải cam chịu vòng xoáy của thời gian và chấp nhận đôi mắt của mình ngày một yếu dần. Bạn hoàn toàn có thể chủ động bảo vệ mắt để mắt sáng hơn và không mệt mỏi, dù cho tuổi tác có là bao. Minh chứng là cùng một độ tuổi mà có người vẫn ung dung đọc sách, xem ti vi, còn số còn lại thì hầu như không thể xa rời chiếc kính lão. Vậy, phải làm sao để chăm sóc mắt đúng cách? Người già nên sử dụng loại thuốc bổ mắt nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dưỡng chất cần thiết cho đôi mắt sáng khỏe là gì?

Khi tuổi tác cao, cơ thể lão hóa mạnh mẽ, những bệnh lý mạn tính xuất hiện ngày một nhiều hơn cũng là lúc mà protein trong cơ thể bị tấn công mạnh mẽ, trong khi đây là thành phần chính cấu tạo nên thủy tinh thể. Dần dà, đến một lúc nào đó protein sẽ co cụm lại gây đục thủy tinh thể ở người già. Đặc biệt với những người thường xuyên tiếp xúc với màn hình máy tính, nghỉ ngơi không điều độ và tiếp xúc với môi trường bẩn….

Các nghiên cứu khoa học chứng minh rằng, để có đôi mắt sáng khỏe, ngoài việc ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng cho mắt nói riêng và sức khỏe nói chung, hạn chế các thói quen xấu ảnh hưởng tới mắt,….Theo đó, Viện mắt Quốc gia Hoa Kỳ cho biết các chất chống oxy hóa như beta – caroten, vitamin E và kẽm nếu bổ sung đúng liều lượng trong vòng sau năm thì có thể làm giảm 25% nguy cơ mất thị lực do thoái hóa điểm vàng, đồng thời còn ngăn ngừa và làm chậm lại sự tiến triển của đục thủy tinh thể.

Nguoigia

Tuy nhiên, các chất này nếu sử dụng lâu dài có thể kết hợp với một số chất khác và gây một số tác dụng phụ. Do đó, giới y học lại tiếp tục nghiên cứu một số chất thay thế như lutein và zeaxanthin. Hai carotenoid là yếu tố tạo nên sắc màu  thực phẩm, với khả năng chống oxy hóa cao, thậm chí còn vượt trội hơn so với vitamin A và E. Đây cũng là thành tố cấy tạo điểm vàng – nơi quyết định 90% thị lực. Vì thế, hai dưỡng chất này cần được bổ sung cho người cao tuổi để giữ vững “phong độ” cho đôi mắt.

Người già nên sử dụng loại thuốc bổ mắt nào?

Biết được những dưỡng chất cần thiết cho mắt, đặc biệt ở người già, bạn sẽ biết cách chọn loại thuốc bổ mắt tốt nhất bằng cách đọc kỹ thành phần. Nếu vẫn chưa chọn được sản phẩm phù hợp, một gợi ý về thuốc bổ mắt cho người trên 50 tuổi rất đáng để bạn lưu tâm chính là Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50+ của Mỹ.

Ocuvite Adult 50 + Bausch &Amp; Lomb

CÔNG DỤNG:
+ Giúp sáng mắt, chống khô mắt.

+ Hỗ trợ giúp chống mỏi mắt, hoa mắt

+ Ocuvite adults 50+ tốt trong việc điều trị giảm thị lực

+ Giúp phòng ngừa các bệnh đục thể tinh thể, thoái hóa điểm vàng

MỜi bạn tham khảo thêm sản phẩm :

Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.