Tin mới nhất 2022

Khi khách không check được mã vạch bằng phần mềm icheck

Dược Sĩ Phan Thu Sương
29/03/19
0
Lượt xem : 197

Khi khách không check được mã vạch …. bằng phần mềm icheck 

 Gần đây rất nhiều khách hàng phản hồi không check được mã vạch bằng phần mềm icheck nên không an tâm về chất lượng!!!
 
Mã số của hàng hoá là một dãy con số dùng để phân định hàng hoá, áp dụng trong quá trình luân chuyển hàng hoá từ người sản xuất, bán buôn, lưu kho, phân phối và bán lẻ tới người tiêu dùng.
 
Nếu thẻ căn cước giúp ta phân biệt người này với người khác thì mã số hàng hoá là “thẻ căn cước” của hàng hoá, giúp ta phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hoá khác nhau.
 
Nhưng bản thân mã số chỉ là một dãy số đại diện cho hàng hoá, không liên quan đến đặc điểm của hàng hoá. Nó không phải là số phân loại hay chất lượng của hàng hoá, trên mã số cũng không có giá cả của hàng hoá.

Shop xin giải thích một số lý do để khách được an tâm:

 Icheck của khách hàng không nâng cấp, không cập nhật các mã sản phẩm mới.
 Icheck không thể có những mã sản phẩm không đăng ký mã vạch quốc tế (chỉ sản xuất cho nội địa nước đó sử dụng) nên khách check không ra.
 Hoặc một số sản phẩm Icheck chưa cập nhật kịp thời.
 Store chuyên (bán hàng xách tay) có một số mặt hàng xách về là hàng #nội #địa Mỹ nên không check mã vạch được.
Tham khảo thêm :

Vậy làm sao để yên tâm mua và sử dụng hàng ngoại an toàn?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán hàng Xách tay Online nhưng làm sao biết Shop nào bán Uy Tín đây là một điều hoang mang cho khách hàng. Nhiều trang Website không có địa chỉ Shop rõ ràng, không có số điện thoại… mua hàng 1 lần rồi gọi lại “Thuê bao” thật là đáng lo ngại. – Vì vậy các bạn mua hàng qua mạng nên tìm hiểu kỹ: #Trang Web có #uy tín không, #địa chỉ shop rõ ràng, #số điện thoại, … để an tâm hơn không phải mua nhầm hàng tiền mất tật mang.

Bán hàng không đặt cả trái tim vào thì liệu khách còn tìm đến. Mua 1 lần họ chạy luôn không quay lại….!

– Đứng được ở thị trường xách tay không dưới 5 năm như hiện tại thì nếu bán hàng không chuẩn thì liệu có thể tồn tại đến giờ không?

– Shop luôn cho khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Đây cũng là sự minh chứng về sự #tôn #trọng Khách hàng và chữ #TÍN trong buôn bán.

Yêu hàng ngoại Store luôn tự hào đem đến những sản phẩm chất lượng và tốt nhất đến tất cả khách hàng trên thị trường Việt Nam.

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.