Review về thức uống bổ sung Collagen +C Pomegranate Liquid

Giới thiệu về sản phẩm

 

Đây là Collagen C dạng nước, hương trái cây, được chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên như: hạt quả lựu, quả việt quất và quả cây cơm cháy.

Sản phẩm ngoài việc cung cấp collagen để làm chậm quá trình lão hóa da, sản phẩm Neocell Collagen+ C Pomegranate Liquid còn bổ sung thêm vitamin C làm chậm quá trình oxy hóa của cơ thể. Đồng thời tinh chất Polyphynols chiết xuất từ trà xanh hỗ trợ cơ thể chống lại những chất gây ra sự lão hóa tế bào.

Dung dịch i ốt có trong Neocell COLLAGEN + C POMEGRANATE Liquid 16 Oz có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Nhờ cơ thể có thể phòng chống được nhiều bệnh tật hơn so với bình thường.

 

 Công dụng :

  Tăng cường và nuôi dưỡng gân, dây chằng, cơ.

   Xóa vết nhăn, tăng cường sự đàn hồi và giữ độ ẩm cho da.

  Chống rụng tóc, làm tóc chắc khỏe và giữ nếp tóc

Bảo vệ móng, hạn chế khả năng gẫy móng. 

Hạn chế quá trình oxy hóa một cách mạnh mẽ nhờ những thành phần tự nhiên chiết xuất từ hạt quả lựu, việt quất, quả cây cơm cháy, chất Polyphynols từ trà xanh và dung dịch Iốt.

Nâng cao khả năng hấp thu ion cho cơ thể.

  Dạng dung dịch giúp cơ thể dễ dàng hấp thu và chuyển hóa vào da.

 

Đối tượng dùng:

  • Người da bị nhăn, sạm đen.

 

  • Người bị lão hóa da , tóc không được bóng mượt.

 

  • Da thiếu sự mịn màng , thiếu sức sống.

 

  • Những người móng tay chân dễ gãy

 

Review về dung dịch uống bổ sung collagen NeoCell Collagen +C

” Lần đầu tiên được nghe về   NeoCell Collagen +C trên youtube, tôi đã rất ấn tượng vì hiệu quả của sản phẩm tới làn da, khi sử dụng, tôi thấy mái tóc của mình cũng mọc rất tốt và đẹp. Nhìn chung thì sản phẩm này thực sự tốt nhưng tôi không muốn tóc mình mọc quá nhanh. Nó giúp cho căn bệnh đau lưng dưới của tôi cải thiện rõ rêt.”

” Tôi mới dùng sản phẩm và nhận thấy làn da mềm mịn hơn và những nếp nhăn quanh mắt đã mờ dần.”

” Tôi không sử dụng được những viên thuốc uống và sản phẩm này đã thay đổi thói quen dùng của tôi, tôi không còn cảm thấy khó khăn khi phải dùng thuốc mà thay vào đó là dùng nước nước hàng ngày. Mùi hương của nó rất thơm và kết quả thì cực kỳ tuyệt vời.”

” Tôi rất yêu thích sản phẩm này. Nó khiến cho móc tay mọc dài nhanh hơn và cứng hơn; chỗ đau khớp của tôi thì giảm đi rất nhiều.”

” Đây là một sản phẩm chất lượng, tuyệt vời mà chỉ cần phải trả một mức giá rất hợp lý, giúp tôi tiết kiệm nhiều tiền hơn”.

 

 

4.9/5 - (102 bình chọn)
Question and answer (0 comments)