Tin mới nhất 2022

Sụn vi cá mập của Mỹ có tốt?

Dược Sĩ Phan Thu Sương
27/03/19
0
Lượt xem : 121

Tìm hiểu Sụn vi cá mập:

– Các công trình nghiên cứu những năm gần đây cho thấy sụn vi cá mập có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp đó là do chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào, có trong thành phần các sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản ở mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi. 

Sụn Vi Cá Mập Shark Cartilage 740Mg Puritan’s Prid 200 Viên
Hình Thật Sụn Vi Cá Mập Shark Cartilage 740Mg 
– Có nguồn gốc từ vi cá mập đặc trưng nhất, quý hiếm nhất, được chế biến, lấy ra chất sụn trong vi cá có chứa hàm lượng  protein, canxi, chất gel tạo nên chất nhờn bôi trơn  chữa lành ngay các vết thương phần xương khớp, sẽ giúp tăng khả năng vận động và di chuyển linh hoạt hơn. Sụn vi cá mập chữa trị các bệnh về xương khớp: Sụn Vi Cá Mập Của Mỹ Có Tốt

– Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương. Chất này cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan (là một glycoprotein có tỷ lệ glucid rất cao) nên được chỉ định dùng bổ trợ trong các chứng hư và thoái hóa khớp.

Sụn vi cá mập phòng và hỗ trợ chữa các bệnh về mắt:
Sụn Vi Cá Mập Của Mỹ Có Tốt Không
– Sụn vi cá mập cũng được dùng rất rộng rãi trong nhãn khoa. Nhiều nghiên cứu cho thấy chondroitin sulfat có tác dụng tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc chống tình trạng khô mắt. 

– Chondroitin sulfat cũng có tác dụng duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết nên hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt làm việc quá nhiều.

Sụn vi cá mập bồi bổ cơ thể: Sụn Vi Cá Mập Của Mỹ Có Tốt (2) – Cung cấp các chất như calci, phostpho, kẽm… có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến. – Giúp ổn định các bệnh viêm nhiễm da như bệnh vẩy nến và eczema. Liều dùng Sụn vi cá mập Shark Cartilage 740mg: – Ngày dùng 4 đến 6 viên sau ăn. Không dùng quá liều nếu quên hôm sau vẫn uống bình thường không cần uống bù nhé.    
4.9/5 - (102 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.