Thật và Giả

5 bước phân biệt hàng giả thật , check code dầu cá Fish Oil Omega 3 Nature Made

[blockquote]  5 bước hướng dẫn phân biệt hàng giả thật , check code dầu cá Fish Oil Omega 3 Nature Made. chỉ có tại Yêu Hàng Ngoại STORE.( quá đã ). [/blockquote]

 Thân chào các bạn, thời gian vừa qua shop mình nhận được khá nhiều các câu hỏi làm sao để phân biệt hàng giả hàng thật Fish Oil Nature Made, hủ 200 viên. Hôm nay mình làm hướng dẫn này :

  • Thứ nhất là cho mọi người biết cách tự mình kiểm tra code trên hệ thống website chính hãng của Nature Made.
  • Thứ hai là để đảm bảo xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm để mọi người yên tâm 100% khi sử dụng không còn lo nghĩ là hàng giả hay hàng nhái nữa.
  • Thứ ba là mình muốn khẳng định sản phẩm bên mình bán ra chất lượng thuốc, date luôn mới nhất so với date bên USA và giá cả tốt nhất thị thường tại VN, các bạn đừng nên so sánh giá mình sao cao hơn so với các web khác, các bạn đừng ham rẻ mà mua nhầm thuốc giả rất nguy hiểm cho bạn sau này.

 Các bạn vui lòng bỏ chút thời gian ra làm theo hướng dẫn của  mình nhé:

B1:  Đăng ký tài khoản từ đường link: Tại Đây

phan biet prenatal multi dha b1

B2: Tìm mã Code trên chai.

fish oil that

B3: Nhập mã code trên chai vừa tìm được và chọn Costco sau đó nhấn Submit. Hệ thống web sẽ cộng cho bạn 1 điểm tích lũy đồng thời đây cũng là mà code để phân biệt thuốc Fish Oil Nature Made giả và thật. Lúc này các mẹ yên tâm về hàng của shop mình rồi nhé. Hi Hi.

phan-biet-prenatal-multi-dha-b31

phan biet prenatal multi dha b3

B4: Nếu đã nhập rồi thì không nhập được nữa.

phan biet prenatal multi dha b4

B5: Viên thuốc bên trong có màu vàng óng, nhìn đẹp mắt, tanh tanh mùi cá, còn viên thuốc có màu đen or sẫm màu là hàng giả hay là hàng hết hạn sử dụng nha mọi người. 

dau ca fish oil that gia

 Nếu ko check code được nhấc máy lên và gọi cho shop mình qua số ĐT:  0905 523 331 or  0336 77777 0 để được giả đáp nha.

Đặt hàng online tại đây: [button title=”Đặt Hàng” url=”https://yeuhangngoai.vn/san-pham/fish-oil-omega-3-1200-mg-nature-made-200-vien” style=”big active”]

2 thoughts on “5 bước phân biệt hàng giả thật , check code dầu cá Fish Oil Omega 3 Nature Made

  1. Nhi viết:

    Cho mình hỏi sản phẩm dầu cá omerga 3 của Nature made của Mỹ có phải là sản phẩm nội địa dùng trong nước Mỹ không nếu là hàng nội địa thì shop bán hàng xách tay hay sao ạ

  2. tuyet viết:

    Sao mình vào đang ký để ktra mã code không được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *