Cách phân biệt hàng giả thật Glucosamine HCI 1500mg 375 viên của Mỹ.

Nếu như chúng ta không thể phân biệt được hàng giả thật Glucosamine HCI qua việc check mã vạch thì làm sao biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả? Bài viết “Cách phân biệt hàng giả thật Glucosamine HCI 1500mg 375 viên của Mỹ” dưới đây Yêu Hàng Ngoại STORE xin hướng dẫn cụ thể để quý khách an tâm khi đặt mua sản phẩm.

Phân biệt hàng giả thật Glucosamine HCI qua hình ảnh.

Hang-Gia-That-Glucosamine-Hci
Hàng Giả Thật Glucosamine 375 Viên.

➤ Như quý khách hàng đã thấy phần hộp Glucosamine HCI có màu trắng, bao bì có viền màu đỏ, nền trắng xanh và chữ in màu đen. quý khách hàng nhìn trên hình và lưu ý điểm này, phần viền màu đỏ hàng thật sẽ có màu đậm hơn so với hàng giả.

Seal Glucosamie 375 Vien Hcl
Seal Của Hàng Thật Và Hàng Giả.

➤Về phần Seal. Seal hàng thật và hàng giả khác nhau hoàn toàn từ màu chữ đến cỡ chữ, seal hàng thật hai dòng chữ được in bằng nhau và có màu đỏ, còn hàng giả chữ in màu hồng hàng đầu tiên có cỡ chữ nhỏ hơn hàng thứ hai.

Day Chai Glucosamie 375 Vien Hcl Moi
Đáy Chai Hàng Thật Và Hàng Giả.

➤ Đáy chai hàng thật được nhà sản xuất thay đổi với kiểu lõm vào trong nhiều hơn so với mẫu cũ, các ký hiệu được dập xung quanh, còn phần khuyết thì được bố trí hai bên đầu đáy chai. Không giống như hàng giả, có đáy bằng, phần khuyết nằm cùng về một hướng.

Hsd Glucosamie 375 Vien Hcl
Hạn Sử Dụng Hàng Thật Và Hàng Giả.

➤ Về hạn sử dụng, hạn sử dụng hàng thật được in đậm rõ nét, cỡ chữ to hơn so với hàng giả. Quý khách hàng lưu ý date hàng thật sẽ có chữ AUG không phải EXP như hàng giả.

Phân biệt hàng giả thật Glucosamine HCI qua viên thuốc.

Vien Thuoc Glucosamie 375 Vien Hcl
Viên Thuốc Hàng Thật Và Hàng Giả.

Viên thuốc hàng thật thường cứng hơn hàng giả, khó dùng tay bẻ gãy được. Khi nhai trong miệng do viên thuốc được chiết xuất từ vỏ tôm, cua, ghẹ nên có vị đắng tanh đậm đặc, còn viên giả thường có vị của hóa chất, mùi nồng.

Những lưu ý khi mua Glucosamine HCI của Mỹ:

➤ Để tránh mua phải sản phẩm hàng giả, quý khách hãy chọn chỗ mua uy tín, chất lượng đảm bảo chính hãng như:

 • Mua sản phẩm từ nguồn tin cậy: hãy mua Glucosamine HCI từ những nguồn tin cậy và được chứng nhận. Yêu Hàng Ngoại STORE là một địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm sản phẩm chất lượng và thật.
 • Xem xét hạn sử dụng: sản phẩm thật sẽ có hạn sử dụng rõ ràng và hợp lý. Hãy kiểm tra ngày sản xuất và ngày hết hạn trên bao bì để đảm bảo sản phẩm còn mới và an toàn.
 • Tìm hiểu về thông tin sản phẩm: tra cứu và tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên trang web chính thức của nhà sản xuất hoặc các nguồn tin uy tín khác. Điều này giúp quý khách hiểu rõ về thành phần, công dụng và cách sử dụng sản phẩm.
 • Nhận xét và đánh giá từ người dùng: đọc các nhận xét và đánh giá từ người dùng khác trên các trang mua sắm trực tuyến hoặc diễn đàn. Điều này giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Địa điểm bán Glucosamine HCI của Mỹ uy tín, chất lượng:

➤ Nếu quý khách nhận thấy có một nguồn cung cấp bán sản phẩm này với giá dưới 400.000 VNĐ, hãy cảnh giác, có thể đó là sản phẩm không chính hãng hoặc có vấn đề về chất lượng. Yêu Hàng Ngoại STORE là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, đem lại sự an tâm cho quý khách khi mua Glucosamine HCI của Mỹ chính hãng, trực tiếp qua trang web yeuhangngoai.vn.

➤ Hôm nay, Yêu Hàng Ngoại STORE làm hướng dẫn mong muốn quý khách hàng của mình:

 • Thứ nhất: giúp các quý khách biết cách tự mình kiểm tra hàng shop nhập về là chính hãng hay không.
 • Thứ hai: là để đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm để quý khách yên tâm 100% khi sử dụng, không còn lo nghĩ là hàng giả hay hàng nhái nữa.
 • Thứ ba: shop muốn khẳng định sản phẩm bán ra đúng chất lượng thuốc, date luôn mới nhất so với date bên USA và giá cả tốt nhất thị trường tại Việt Nam. Quý khách cũng đừng nên so sánh giá với các web khác, đừng ham rẻ mua nhầm thuốc giả rất nguy hiểm cho người sử dụng “tiền mất tật mang”.

➤ Như vậy, để bổ sung Glucosamine HCI được tốt nhất quý khách cần dùng chúng đúng cách, đúng liều và quan trọng hơn là phải lựa chọn được chính hãng. Mong rằng qua bài viết cách phân biệt hàng giả thật Glucosamine HCI 1500mg 375 viên của Mỹ mà Yêu Hàng Ngoại STORE giới thiệu sẽ giúp quý khách tìm được sản phẩm ưng ý, an toàn trong quá trình sử dụng.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về phân biệt hàng giả thật Glucosamine HCI của Mỹ xin vui lòng liên hệ Yêu Hàng Ngoại STORE thông qua số điện thoại 0905 523 331- 0336 777 770.

>>> Có thể quý bạn : viên uống Glucosamine HCI 1500mg 375 viên của Mỹ.

5/5 - (100 bình chọn)
Bình luận (14 bình luận)

 1. Avatar Of Hoàng Minh Tân Hoàng Minh Tân

  mình đã nhận đc 02 lọ . Tuy nhiên tham khảo các shop khác thấy
  giá của yeuhangngoai.vn đều cao hơn từ 30k đến 60k. Cước ship hàng cũng cao hơn chỗ khác. Lần sau khi mua mình sẽ nghiên cứu tham khảo kỹ hơn.

 2. Avatar Of Hoàng Minh Tân Hoàng minh Tân

  Tôi muốn đc tư vấn về các phản ứng phụ của glusamin. Với bệnh viêm da cơ địa khi dùng có sao ko?