Top 3 cách phân biệt hàng thật Giả Ginkgo Biloba 120mg 340 Viên Của Mỹ.

➤ Sản phẩm Ginkgo Biloba hàng giả hàng kém chất lượng đã xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người tiêu dùng, làm cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và không an toàn khi sử dụng sản phẩm. Vậy làm thế nào để biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả? Mời bạn tham khảo bài viết ” Top 3 cách phân biệt hàng thật Giả Ginkgo Biloba 120mg 340 Viên Của Mỹ” nhé!

Phân biệt hàng thật giả qua hình ảnh.

Hàng Thật Hay Giả Ginkgo Biloba 120Mg
Hàng Thật Hàng Giả Ginkgo Biloba.

➤ Quý khách nhìn vào lá bạch quả sẽ thấy bao bì hàng thật có màu sắc nhạt hơn bao bì hàng giả, hàng giả có màu xanh đậm hơn.

Nhan Hieu Hang That Hang Gia Ginkgo Biloba
Nhãn Hiệu Hàng Thật Hàng Giả.

➤ Về phần nhãn hiệu. nhãn hiệu trên bao bì hàng thật không có 2 gạch màu cam như hàng giả, các bạn nên lưu ý điều này.

Vien Uong Hang That Hang Gia Ginkgo Biloba
Màu Nền Viên Uống Hàng Thật Hàng Giả.

➤ Bước tiếp theo là phần khoanh tròn của viên uống hàng thật bên tay phải có màu nền sáng hơn so với hàng giả.

Day Chai Hang That Hang Gia Ginkgpo Biloba
Đáy Chai Hàng Thật Và Hàng Giả.

➤ Đáy chai hàng thật ký hiệu 300CC in liền vào nhau không cách ra như hàng giả và cỡ in cũng nhỏ hơn. Hàng thật có thêm chữ SETCO.

Hsd Hang That Hang Gia Ginkgo Biloba
Hạn Sử Dụng Hàng Thật Hàng Giả.

➤ Năm 2024 hạn sử dụng hàng thật được in trên bao bì có màu nhạt hơn so với hàng giả, cỡ chữ và khoảng cách giữa các dòng cũng được in khác nha, hạn sử dụng hàng thật đầu dòng có thêm chữ LOT. Quý khách hàng lưu ý điều này, về hạn sử dụng hàng thật khi lấy tay lau mạnh thì cũng có thể mất đi.

Phân biệt hàng thật giả qua viên thuốc.

Seal Hang That Hang Gia Ginkgo Biloba
Seal Hàng Thật Hàng Giả.

➤ Đến phần bên trong chai thuốc, quý khách nhìn vào Seal bên dưới nắp thuốc hàng thật có màu hồng, còn sela hàng giả có màu đỏ.

Vien Uong Hang That Hang Gia Ginkgo Biloba 2
Viên Uống Hàng Thật Hàng Giả.

Ginkgo Biloba hàng thật viên thuốc màu đen, có mùi thơm của thảo dược và vị rất đắng. Còn hàng giả màu nâu sáng, có mùi của kẹo cafe. Khi bóp viên thuốc quý khách hàng sẽ thấy cứng hơn so với hàng thật nhiều.

Những lưu ý khi mua Ginkgo Biloba 340 viên của Mỹ:

➤ Để tránh mua phải sản phẩm hàng giả, bạn hãy chọn chỗ mua uy tín, chất lượng đảm bảo chính hãng như:

  • Mua sản phẩm từ nguồn tin cậy: hãy mua Ginkgo Biloba 340 viên của Mỹ từ những nguồn tin cậy và được chứng nhận. Yêu Hàng Ngoại STORE là một địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm sản phẩm chất lượng và thật.
  • Xem xét hạn sử dụng: sản phẩm thật sẽ có hạn sử dụng rõ ràng và hợp lý. Hãy kiểm tra ngày sản xuất và ngày hết hạn trên bao bì để đảm bảo sản phẩm còn mới và an toàn
  • Tìm hiểu về thông tin sản phẩm: tra cứu và tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên trang web chính thức của nhà sản xuất hoặc các nguồn tin uy tín khác. Điều này giúp bạn hiểu rõ về thành phần, công dụng và cách sử dụng sản phẩm.
  • Nhận xét và đánh giá từ người dùng: đọc các nhận xét và đánh giá từ người dùng khác trên các trang mua sắm trực tuyến hoặc diễn đàn. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Địa điểm bán Ginkgo Biloba 340 viên của Mỹ uy tín, chất lượng:

➤ Nếu bạn nhận thấy có một nguồn cung cấp bán sản phẩm này với giá thấp hơn so với thị trường nhiều, hãy cảnh giác, có thể đó là sản phẩm không chính hãng hoặc có vấn đề về chất lượng. Yêu Hàng Ngoại STORE là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, đem lại sự an tâm cho bạn khi mua Ginkgo Biloba của Mỹ chính hãng, trực tiếp qua trang web yeuhangngoai.vn.

➤ Hôm nay, Yêu Hàng Ngoại STORE làm hướng dẫn mong muốn quý khách hàng của mình:

  • Thứ nhất: giúp các bạn biết cách tự mình kiểm tra hàng shop nhập về là chính hãng hay không.
  • Thứ hai: là để đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm để các bạn yên tâm 100% khi sử dụng, không còn lo nghĩ là hàng giả hay hàng nhái nữa.
  • Thứ ba: shop muốn khẳng định sản phẩm bán ra đúng chất lượng thuốc, date luôn mới nhất so với date bên USA và giá cả tốt nhất thị thường tại Việt Nam. Các bạn cũng đừng nên so sánh giá với các web khác, đừng ham rẻ mua nhầm thuốc giả rất nguy hiểm cho người sử dụng “tiền mất tật mang”.

➤ Như vậy, để bổ sung Ginkgo Biloba được tốt nhất bạn cần dùng chúng đúng cách, đúng liều và quan trọng hơn là phải lựa chọn được chính hãng. Mong rằng qua bài viết top 3 cách phân biệt hàng thật giả Ginkgo Biloba 120mg 340 viên của Mỹ mà Yêu Hàng Ngoại STORE giới thiệu sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý, an toàn trong quá trình sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm : viên uống Ginkgo Biloba 340 viên của Mỹ.

4.9/5 - (102 bình chọn)
Bình luận (0 bình luận)